| Hotline: 0983.970.780

Giết chết bà vì không cho tiền chơi game

Thứ Sáu 26/08/2016 , 07:10 (GMT+7)

23h ngày 22/8, Cao Anh Q. (SN 1999) xin tiền bà nội Q. ra quán internet chơi nhưng không được bà cho, Q. tức giận bóp cổ bà nội mình cho đến khi nạn nhân tắt thở.

Ngày 25/8, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án và bàn giao nghi phạm cho Phòng Cảnh sát hình sự - PC45, Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ án giết người.

Vào khoảng 23h ngày 22/8, Cao Anh Q., SN 1999, trú tại xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) vào giường bà Trần Thị H. (là bà nội của Q., SN 1937), để xin tiền ra quán Internet chơi game nhưng không được. Giận bà không cho tiền, Q. đã dùng tay bóp cổ bà nội mình cho đến khi nạn nhân tắt thở.

Theo người dân địa phương, bố Q. mất sớm nên từ nhỏ Q. đã sống với mẹ và bà nội. Đêm xảy ra án mạng, mẹ của Q. không ngủ ở nhà nên mới dẫn đến vụ án thương tâm nói trên. Được biết, Q. đã thôi học phổ thông, không có nghề nghiệp gì và nghiện chơi game.

 

Xem thêm
Cao Bằng: Bắt 3 đối tượng đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Cao Bằng: Bắt 3 đối tượng đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng vừa bắt 3 đối tượng đang có hành vi tổ chức đưa 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.