Thứ bảy, 22/09/2018 11:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giết dã man cháu 9 tuổi để...dọa vợ

26/02/2012, 10:08 (GMT+7)

Mọi người hốt hoảng khi thấy xác đứa cháu 9 tuổi trong bao tải trên đỉnh núi.

Sau gần 1 ngày mất tích, thi thể cháu Cù Văn Duy, 9 tuổi, học sinh lớp 3 trường tiểu học Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã được tìm thấy.

“Đây là vụ án mạng và nhiều khả năng, động cơ gây án của đối tượng xuất phát từ mâu thuẫn với người nhà cháu Duy”, một điều tra viên đội CSHS CAH Thủy Nguyên thông tin với PV. Chiều 24-2, hết giờ học đã lâu mà gia đình cháu Duy, ở xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, không thấy cháu về nhà. Linh cảm điều bất thường, bố mẹ cháu bé đã huy động mọi người trong họ, hàng xóm đi tìm, đồng thời báo cơ quan công an. Loa phát thanh của xã cũng thông báo rộng rãi việc cháu Duy mất tích.

Nghi phạm Lê Văn Phúc bị bắt giữ

 

Sáng sớm 25- 2, những nhân chứng đầu tiên tham gia tìm kiếm cháu Duy phát hiện ra chiếc dép có dính vết máu trên con đường mòn dẫn lên đỉnh núi Mõ Ba, cách nhà cháu Duy chừng 2 km. Lần lên lưng chừng núi, đến một ngôi nhà hoang, người dân nhận thấy nhiều vũng máu trên nền nhà. Đặc biệt, có cả 1 cục đá khá lớn dính bê bết máu. Ít phút sau đó, hình ảnh thương tâm hiện ra. Xác cháu Duy được tìm thấy trong một bao tải màu vàng trên đỉnh núi Mõ Ba.

Tiến hành điều tra, CAH Thủy Nguyên cùng Phòng CSHS CATP Hải Phòng đã khoanh vùng, nhận diện được đối tượng nghi vấn là Lê Văn Phúc (SN 1980), trú tại xóm 8 – Liên Khê – Thủy Nguyên. Phúc là chú rể của Duy. Theo phản ánh của gia đình cháu Duy, thời gian gần đây, Phúc thường xuyên đánh vợ là chị Cù Thị Hạnh, khiến chị Hạnh phải bỏ nhà đi nơi khác sống tạm. Chiều 24-2, Phúc nhắn tin dọa vào điện thoại chị Hạnh với nội dung: “nếu không quay về, có việc gì xảy ra thì đừng ân hận”.

Cơ quan công an nắm được, chiều hôm ấy, Phúc đã gọi cháu Duy cùng 2 cháu bé nữa đến nhà Phúc. Một lúc sau, Phúc đưa cho 2 cháu bé kia ít tiền lẻ bảo đi mua quà, và giữ cháu Duy ở lại. Khi 2 cháu bé quay về thì không thấy bé Duy đâu.

Trước những thông tin, tài liệu này, CQĐT CAH Thủy Nguyên đã tạm giữ hình sự Lê Văn Phúc để phục vụ công tác điều tra.

Theo VNE

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận