Thứ bảy, 18/01/2020 03:22 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Giết người yêu rồi dùng xăng thiêu cháy

07/05/2012, 08:54 (GMT+7)

Ngày 7/5, công an Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án giết người rồi phóng hỏa đốt xảy ra tại thị trấn Việt Trung.

 

Vào khoảng 7 giờ, ngày 6/5, Tạ Bá Diện (sinh năm 1986, trú tại tiểu khu 3, thị trấn Việt Trung- Bố Trạch) đi xe máy  mang theo một con dao và một can xăng, đến phía nhà người yêu là chị Dương Thị Kim Oanh (SN 1988, cùng trú trú tại tiểu khu 5, thị trấn Việt Trung).

Khi đến nhà, Diện lên tầng hai, mở cửa vào phòng ngủ của chị Oanh. Lúc này chị Oanh đang ngủ say, Diện đã dùng dao đâm 1 nhát vào ngực trái chị Oanh và đổ can xăng lên cả hai người rồi bật lửa đốt.

Hung thủ Diện đang được cấp cứu tại BV

Sự việc diễn ra quá nhanh, khi mọi người nghe tiếng kêu cứu của chị Oanh thì đã thấy ngọn lửa trùm lên dữ dội trong căn phòng ở tầng hai ngôi nhà. Mọi người trong gia đình và hàng xóm dập được lửa thì phát hiện chị oanh đã chết, thi thể bị cháy sém. Còn Diện cũng bị bỏng nặng và thoi thóp thở nên được đưa đi cấp cứu tại BV Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba Đồng Hới trong tình trạng rất nguy kịch với thương tích bỏng trên 70%.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Được biết, chị Oanh và Diện yêu nhau khá lâu. Thời gian gần đây, giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

 

T.PHÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận