Thứ hai, 27/01/2020 12:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Gigamall trình làng nhiều trò chơi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

23/12/2019, 20:28 (GMT+7)

Trung tâm giải trí giáo dục tương tác công nghệ cao JP World (Tầng 6, Gigamall) vừa trình làng nhiều trò chơi mang đậm tính giáo dục lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Gigamall là Trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất TP.HCM vừa cho trình làng loạt trò chơi trải nghiệm giải trí, giáo dục mới được sự đầu tư về công nghệ Hologram, AR Show hiện đại nhất trên thế giới mang tên “JP World - Ước mơ bay xa”.

Lần đầu tiên trình chiếu tại Việt Nam khách hàng được “tận mục sở thị” công nghệ AR Show được thiết kế từ công nghệ 3D và AR  giúp người chơi như lạc vào thế giới thật của khủng long. 

Tại đây, JP World ra mắt sân khấu Hologram lần đầu tiên tại Việt Nam với siêu phẩm Holographic Stage - phiên bản có hình ảnh trong suốt, tạo ấn tượng mạnh bởi phần trình diễn kết hợp thực và ảo được thực hiện bằng công nghệ holographic reflection.

Đây được xem là hologram chuyên nghiệp nhất hiện nay sử dụng màn gauze và chất liệu hologracphic screen mang đến cho khách hàng thưởng lãm nhiều tiết mục trình diễn công nghệ đặc sắc và ấn tượng như: múa tương tác bằng công nghệ holographic stage, công nghệ broadcast AR có thể tương tác với các AR model (Safari), hoặc các nhân vật Marvel, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng...

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật TTTM Gigamall, khách hàng cũng được “tận mục sở thị” công nghệ AR Show - một công nghệ được thiết kế từ công nghệ 3D và AR (Augmented Reality - Thực tế tăng cường) lần đầu tiên trình chiếu tại Việt Nam. Với nhiều chủ đề thú vị như: Khủng long - Jurassic AR, Giáng sinh, Tết Việt,... công nghệ AR Show cho phép khách hàng tương tác với những nhân vật ảo 3D mang đến những màn trình diễn mang đậm tinh hoa nghệ thuật, được định hướng tính giáo dục và văn hoá các quốc gia đã mang đến những dấu ấn đặc biệt cho khách hàng trong nước và quốc tế.

JP World ra mắt sân khấu Hologram lần đầu tiên tại Việt Nam với siêu phẩm Holographic Stage có hình ảnh trong suốt, tạo ấn tượng mạnh bởi phần trình diễn kết hợp thực và ảo nhưng người tham gia không hề phân biệt được.

Bên cạnh sân khấu Hologram và AR Show, JP World còn cho ra mắt mô hình tương tác với trải nghiệm mới về công nghệ 3D Mapping với hiệu ứng ánh sáng “Suối hoa”; hay “Căn phòng thử thách lazer” với công nghệ laser được lập trình thông minh được kiểm nghiệm bởi tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối cho người chơi và hoàn toàn có thể chơi với mắt bình thường mà không cần phải đeo kính; và nhiều nội dung mới được ứng dụng các công nghệ AR, VR, 12D Plus Cinema, Dome Theater 720 mang “Sắc Xuân” để chào đón các du khách đến tham dự trải nghiệm trong dịp Tết Canh Tý 2020.

Toạ lạc tại lầu 6 - Trung tâm thương mại Gigamall, với diện tích rộng lên đến 1.500m2, sức chứa hơn 300 người, hơn 20 trò chơi tương tác công nghệ theo nhiều chủ đề khác nhau, JP World là khu vui chơi hàng đầu tại Việt Nam được kết hợp 4 yếu tố: Giải trí - Công nghệ - Nghệ thuật - Giáo dục. 

Mang sứ mệnh “Nâng tầm tri thức thông qua các hoạt động giải trí", JP World kiến tạo tương lai trong thế giới công nghệ 4.0 giúp khách hàng và đặc biệt là trẻ em được học, được tương tác vận động sáng tạo, chạm vào thế giới của trí tưởng tượng và vượt khỏi giới hạn của chính bản thân.

ĐỖ HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận