Thứ hai, 23/07/2018 03:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giở trò đồi bại còn nhắn tin “khủng bố” gia đình nạn nhân

26/10/2011, 09:28 (GMT+7)

Xấu hổ với người yêu và sợ gia đình bị giết, một cô gái 16 tuổi phải âm thầm chịu đựng nỗi đau về tinh thần và thể xác vì bị làm nhục.

Mẹ nạn nhân đang kể lại vụ việc
Xấu hổ với người yêu và sợ gia đình bị giết, một cô gái 16 tuổi phải âm thầm chịu đựng nỗi đau về tinh thần và thể xác vì bị làm nhục. Đặc biệt hơn, khi gia đình nạn nhân làm đơn tố cáo, hai tên yêu râu xanh không những không sợ mà còn liên tục nhắn tin khủng bố dọa giết, khiến cho cả nhà nạn nhân luôn sống trong tâm trạng lo lắng, sợ hại.

Ngày 26/10, Công an huyện Bù Gia Mập cho biết, cơ quan này đang củng cố hồ sơ tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của 2 đối tượng là Lê Thọ Toàn (SN 1993, ngụ thôn 3, xã Long Bình, huyện Bù Gia Mập) và Lê Danh Dũng (SN 1993, ngụ cùng địa chỉ) để xử lý về hành vi hiếp dâm và đe dọa tính mạng người khác.

Theo trình bày của gia đình nạn nhân, khoảng 21 giờ, ngày 16/9, sau khi đi chơi với bạn bè, em N.T.L.H (SN 1993, ngụ xã Long Binh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) có nhờ Toàn chở về nhà. Toàn vui vẻ đồng ý, thế nhưng trên đường về Toàn chở H vào một nhà hoang gần đó. Thấy lạ nên H đòi về thì Toàn dùng vũ lực kéo em vào.

Khi bị kéo vào, thì H thấy bên trong đã có Dũng đợi sẵn. Cả hai đối tượng bắt đầu hiện nguyên hình là hai tên yêu râu xanh. Mặc dù nạn nhân H đã nài nỉ, van xin nhưng Dũng vẫn cố tình không nghe và cố gắng giữ lấy H để cho Toàn thực hiện bằng được hành vi đồi bại của mình. Hại đời nạn nhân xong, Toàn và Dũng lấy xe máy chở nạn nhân về tới nhà và hù dọa không được nói với ai. “Vì quá sợ hãi và một phần do xấu hổ, sợ bị mọi người chê cười nên cháu không dám nói với ai… Nhiều lần cháu bị hai tên đó nhắn tin, gọi điện đe dọa làm cháu hoang mang lắm”, H bàng hoàng kể lại.

Bà H.T.X (57 tuổi, mẹ bé Hà) kể lại, nhiều lần thấy con gái có dấu hiệu bất thường, tôi gặng hỏi thì cháu không nói mà chỉ biết khóc. Tôi liền nhờ bạn bè của cháu tìm hiểu thì mới biết tin động trời này. Cách đây hơn một tuần, vì bức xúc quá, bà X đã làm đơn tố cáo Toàn và Dũng lên cơ quan công an xã Long Bình. Thế nhưng, từ khi đơn được gửi đi gia đình bà phải luôn sống trong trạng thái căng thẳng. Hai đối tượng không bị bắt mà còn nhắn tin hù dọa đòi giết cả gia đình bà. Vì quá sợ hãi, gia đình bà đã phải bỏ nhà đi ở nhờ nhà một người thân.

Trao đổi với phóng viên về sự việc này, ông Nguyễn Phú Khoa, Phó công an xã Long Bình, huyện Bù Gia Mập cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của bà H.T.X, công an xã đã khám nghiệm hiện trường và mời đối tượng Toàn lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Toàn đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Tuy nhiên, do Toàn chưa đủ 18 tuổi nên cơ quan chức năng buộc phải cho gia đình bảo lãnh và yêu cầu phải trình diện thường xuyên. Riêng đối tượng Dũng thì ngày hôm qua vừa bị bắt về tội cưỡng đoạt tài sản nên nên cơ quan chức năng sẽ làm việc sau.

Hiện sự việc đã được công an xã Long Bình chuyển hồ sơ lên công an huyện Bù Gia Mập tiếp tục điều tra, làm rõ.

QUANG HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận