| Hotline: 0983.970.780

Giới show biz chung tay chống đại dịch

Thứ Ba 17/03/2020 , 08:36 (GMT+7)

Không dừng lại ở những lời động viên cổ vũ, giới nghệ sĩ đã ủng hộ tiền bạc và vật liệu cho công cuộc khống chế Covid-19.

Ngoài công việc ca hát, Hà Anh Tuấn còn là một doanh nhân thành đạt. Ảnh: NVCC.

Ngoài công việc ca hát, Hà Anh Tuấn còn là một doanh nhân thành đạt. Ảnh: NVCC.

Tinh thần “chống dịch như chống giặc” đã thực sự lan rộng trong làng nghệ thuật Việt Nam. Ca sĩ Hà Anh Tuấn là người đầu tiên trong giới show biz quyên góp từ thiện cho hoạt động chống lại đại dịch toàn cầu.

Cụ thể, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã cùng đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất âm nhạc Minh Hoàng tài trợ 3 phòng điều trị cách ly âm. Mỗi phòng cách ly nhập khẩu từ Đức có giá trị 650 triệu đồng, được ca sĩ Hà Anh Tuấn và hai người bạn trao tặng cho ba địa phương là Hà Nội, TPHCM và Quảng Ninh.

Sau khi món quà gần 2 tỷ đồng của ca sĩ Hà Anh Tuấn được công bố, diễn viên Chi Pu đã nối tiếp bằng việc ủng hộ 1 tỷ đồng để lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội.

Đồng thời, diễn viên Chi Pu cũng gửi tặng 5000 bộ đồ bảo hộ cho lực lượng y tế.

Diễn viên Chi Pu tâm sự: “Tôi không phải đại gia, nhưng tôi muốn chia sẻ gánh nặng với cộng đồng. Tôi nghĩ đã đến lúc bản thân mình nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi đại dịch".

Diễn viên Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng chống Covid-19. Ảnh: NVCC.

Diễn viên Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng chống Covid-19. Ảnh: NVCC.

Hầu hết, những gương mặt nổi tiếng nhất trong show biz Việt đều bắt đầu thể hiện ý thức chung ta ngăn chặn Covid-19. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã quyên góp 1 tỷ đồng. Ca sĩ Tóc Tiên quyên góp 100 triệu đồng.

Còn ca sĩ Min, cô gái đang được chú ý với ca khúc “Ghen Cô Vy” tuyên truyền phương pháp phòng ngừa Covid-19 đã quyên góp 10 nghìn khẩu trang và nước rửa tay cho ngành y tế.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng quyên góp 1 tỷ đồng. Ảnh: NVCC.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng quyên góp 1 tỷ đồng. Ảnh: NVCC.

Ca sĩ Min cũng kêu gọi trên trang cá nhân: “Gửi tới những bạn bè xung quanh tôi! Được biết các bệnh viện hiện tại cũng không đủ nhân lực và hàng cũng khan hiếm, nên sẽ tốt hơn nếu chúng ta quyên góp vật phẩm. Mỗi người đóng góp ít hay nhiều đều rất đáng trân trọng. Tôi sẽ tiếp tục những gì mình có thể làm để cùng chung tay với mọi người. Việt Nam cố lên!”.

Ca sĩ Tùng Dương khởi xướng

Ca sĩ Tùng Dương khởi xướng "Chung tay đẩy lùi Covid-19". Ảnh: NVCC.

Còn tại Hà Nội, ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Phạm Thùy Dương phát động chương trình “Chung tay đẩy lùi Covid-19” với tổng số tiền mặt và hiện vật nhận được khoảng 1,2 tỷ đồng. Ca sĩ Tùng Dương và ê-kíp đã trực tiếp trao quà tại Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng.

Ca sĩ Tùng Dương thổ lộ: “Thật hạnh phúc vì nhận được sẻ chia của những người bạn, trong lúc này thì số tiền và vật dụng quyên góp trị giá nhỏ tới lớn của từng cá nhân đều có ý nghĩa rất lớn. Chúng ta hãy nhân lên sự chia sẻ của mình, bằng tình yêu thương để hỗ trợ kịp thời những đơn vị, cá nhân hiện rất cần sự góp sức, chung tay của chúng ta bằng nhiều cách khác nhau!”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Đá bóng từ nóc

Đá bóng từ nóc

Với chiến thắng của những đội chuyên phản công như Sài Gòn, Nam Định, Hải Phòng, V-League lại bị đặt dấu hỏi về khả năng tạo ra những tiền đạo nội chất lượng.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại3

Giang hồ mạng Phú Lê sau một tháng được trả tự do vì gia đình nạn nhân bãi nại, đã hào hứng quay lại phát hành MV ‘Ngước mắt nhìn đời’