Thứ năm, 15/11/2018 08:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giới thiệu đồng chí Cao Đức Phát ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII

16/03/2011, 09:57 (GMT+7)

Ngày 15/3, tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT đã tổ chức Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu QH khóa XIII. 83 đơn vị thuộc Bộ đã được triệu tập, đạt 100% số đơn vị tham gia. Trước đó, 2 hội nghị giới thiệu ứng cử và lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi công tác đối với nhân sự ứng cử đại biểu QH khóa XIII cũng đã diễn ra. Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Diệp Kỉnh Tần và Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Nguyễn Sông Thao đã chủ trì hội nghị.

Bà Lê Thị Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Thư ký Hội nghị, cho biết, các ý kiến của đại biểu đều nhất trí cao đối với các nhận xét từ 2 hội nghị trước đây về việc giới thiệu đồng chí Cao Đức Phát ứng cử đại biểu QH khóa XIII. 100% ý kiến cho rằng, căn cứ vào điều kiện, tiêu chuẩn của Luật Bầu cử Quốc hội, đồng chí Cao Đức Phát hoàn toàn xứng đáng ứng cử đại biểu QH khóa XIII. Đồng chí đã chỉ đạo, điều hành ngành nông nghiệp đạt được những thành tích cao thể hiện qua các chỉ số tăng trưởng của ngành. Đã chủ động đề xuất và tham mưu với Chính phủ xây dựng chính sách pháp luật phù hợp với ngành. Nhận được sự tín nhiệm cao trong Đảng. Có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức, trách nhiệm cao trong công việc, đặc biệt là tham gia xây dựng Nghị quyết “Tam nông”.

 Những thành tựu của ngành NN-PTNT trong nhiệm kỳ QH vừa qua thể hiện vai trò của đồng chí Cao Đức Phát đối với sự chỉ đạo điều hành của Bộ. Giải quyết vấn đề việc làm, an ninh lương thực và ổn định kinh tế vĩ mô, nông nghiệp đã đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển chung của đất nước…

Với những ý kiến đóng góp tại hội nghị, 100% đại biểu nhất trí chỉ giới thiệu 1 đồng chí ra ứng cử đại biểu QH khóa XIII. 100% nhất trí giới thiệu nhân sự ứng cử đại biểu QH khóa XIII là đồng chí Cao Đức Phát – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ NN-PTNT, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT, đại biểu QH khóa XII. Hội nghị cũng nhất trí gửi tài liệu, hồ sơ tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hiệp thương giới thiệu ứng cử đại biểu QH khóa XIII.

NGUYỄN LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận