Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Thứ ba 29/09/2020 - 14:09

Pháp luật

Giữa đại dịch vẫn tụ tập trong quán karaoke nhảy múa, sử dụng ma túy

Thứ Bảy 04/04/2020 - 09:29

Trong thời điểm cách ly toàn xã hội, 1 quán karaoke ở Quảng Nam vẫn lén lút mở cửa cho nhiều thanh niên nam nữ tụ tập nhảy múa và sử dụng ma túy.

Ngày 4/4, Công an TP Tam Kỳ cho biết, cơ quan này đã lập biên bản xử lý hành chính đối với một quán karaoke trên địa bàn và nhiều thanh niên dương tính với chất ma túy tại quán karaoke này.

Lực lượng công an lập biên bản xử lý vi phạm đối với nhóm thanh niên nam, nữa trong quán karaoke. Ảnh: CA.

Lực lượng công an lập biên bản xử lý vi phạm đối với nhóm thanh niên nam, nữa trong quán karaoke. Ảnh: CA.

Theo thông tin ban đầu, lúc 0h ngày 4/4 Công an TP Tam Kỳ đã bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke Big Big World (phường An Sơn, TP Tam Kỳ) do ông N.T.D (50 tuổi) làm chủ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 2 phòng hát của quán karaoke này có 11 thanh niên nam, nữ đang tổ chức nhảy múa, hát karaoke và có sử dụng ma túy trái phép, qua test nhanh có 10 người dương tính với chất ma túy.

Theo cơ quan công an, cơ sở này tổ chức hoạt động rất tinh vi, bên ngoài đóng cửa, tuy nhiên khách quen liên hệ qua điện thoại sẽ được phục vụ.

Sau khi phát hiện, Công an TP Tam Kỳ đã lập biên bản xử lý hành chính đối với những người sử dụng trái phép chất ma túy và chủ cơ sở kinh doanh quán karaoke.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành quyết định tạm đình chỉ hoạt động hoạt động kinh doanh karaoke để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên cơ sở kinh doanh karaoke vẫn lén lút hoạt động, để các đối tượng sử dụng ma túy.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/giua-dai-dich-van-tu-tap-trong-quan-karaoke-nhay-mua-su-dung-ma-tuy-d261653.html