| Hotline: 0983.970.780

GPBank dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tại Bloom Spa

Thứ Tư 03/08/2016 , 10:57 (GMT+7)

Nhằm gia tăng nhiều hơn nữa tiện ích cho khách hàng, GPBank phối hợp cùng Bloom Spa triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ khi sử dụng các dịch vụ tại Spa.

 

Bloom Spa được thiết kế trong một không gian ấm cúng, hiện đại và trang nhã theo phong cách Nhật Bản. Đến với Bloom Spa, khách hàng sẽ được đến với sự tư vấn trực tiếp, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia Nhật Bản, sử dụng những liệu pháp tiên tiến nhất từ Nhật Bản và cảm nhận sự chăm sóc tận tình của các chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp. Những sản phẩm, liệu pháp được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm phù hợp nhất cho từng làn da trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm sẽ đem lại cho khách hàng những sự thay đổi đáng ghi nhận sau mỗi lần tham gia liệu pháp.

Từ ngày 1/8 – 31/08/2016, các chủ thẻ GPBank khi sử dụng dịch vụ tại Bloom Spa sẽ được giảm 40% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Danh sách các điểm ưu đãi của Bloom Spa bao gồm: Bloom 1(352 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) và Bloom 2 (Tầng 2, TTTM Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Giữa bối cảnh hàng loạt ngân hàng đã triển khai thu phí thẻ ATM, GPBank là một trong số ít các ngân hàng vẫn miễn phí hoàn toàn phí rút tiền cả nội và ngoại mạng cho khách hàng. Không chỉ có vậy, GPBank còn không ngừng gia tăng mạng lưới điểm ưu đãi và triển khai các CTKM hấp dẫn dành cho chủ thẻ của mình.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Thẻ - Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) - Tel: 04 39 38 72 26.

 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia Veng Sakhon trấn an nông dân không nên lo lắng về thị trường khi lượng xuất khẩu gạo đi các thị trường quốc tế giảm trong quý 1.

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Tuần qua, hàng trăm người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã đăng ký chương trình đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí…

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Tập đoàn Flamingo - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc chào đón du khách với nhiều gói ưu đãi đặc biệt.

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Theo Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam, nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ, liên kết doanh nghiệp, nhằm nâng cao giá trị chuỗi liên kết.