| Hotline: 0983.970.780

GPBank thay đổi mẫu thẻ nội địa

Thứ Năm 13/07/2017 , 10:39 (GMT+7)

Từ ngày 15/7/2017, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) chính thức thay đổi nhận diện mới của các sản phẩm thẻ nội địa.

 

Theo đó, các sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa của GPBank (My Card, My Style, Student Card) và thẻ trả trước Gift Card được thay đổi nhằm đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu mới cùng màu sắc trẻ trung, phong cách, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, những tiện ích của các sản phẩm thẻ của GPBank vẫn không thay đổi, với đầy đủ các chức năng như: rút tiền, chuyển khoản, mua sắm hàng hóa dịch vụ qua các kênh giao dịch điện tử (ATM, POS, GP.IB, GP Ecom). Ngoài các tính năng này, chủ thẻ còn được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá thường xuyên từ các đối tác của GPBank trong mọi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mua sắm, ẩm thực, du lịch…

Chủ thẻ GPBank có thể thực hiện giao dịch tài chính trên các máy ATM/POS của gần 40 ngân hàng trong hệ thống liên minh thẻ Napas. Giữa bối cảnh hàng loạt ngân hàng đã triển khai thu phí thẻ ATM, GPBank là một trong số ít các ngân hàng vẫn miễn phí hoàn toàn phí rút tiền cả nội và ngoại mạng cho khách hàng.

Đối với các khách hàng đang sử dụng thẻ cũ vẫn được sử dụng bình thường. Tuy nhiên, để có thể sở hữu những chiếc thẻ mới phong cách hơn, khách hàng có thể liên hệ bất cứ điểm giao dịch nào của GPBank gần nhất để phát hành thẻ mới.

Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, GPBank đang không ngừng gia tăng mạng lưới điểm ưu đãi và triển khai các CTKM hấp dẫn dành cho chủ thẻ của mình.

 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia Veng Sakhon trấn an nông dân không nên lo lắng về thị trường khi lượng xuất khẩu gạo đi các thị trường quốc tế giảm trong quý 1.

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Tuần qua, hàng trăm người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã đăng ký chương trình đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí…

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Tập đoàn Flamingo - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc chào đón du khách với nhiều gói ưu đãi đặc biệt.

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Theo Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam, nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ, liên kết doanh nghiệp, nhằm nâng cao giá trị chuỗi liên kết.