Chủ nhật, 27/05/2018 06:49 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

HA Gia Lai chưa tính đến chuyện thay HLV Quốc Tuấn

20/03/2017, 13:26 (GMT+7)

Sau khi HA Gia Lai trải qua trận thua thứ 3 liên tiếp tại V-League, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội này đang đối diện với khá nhiều sức ép.

Tuy nhiên, phía đội bóng phố núi khẳng định cho chưa tinh đính chuyện “thay tướng giữa dòng”.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn tạm thời tại vị tại HA Gia Lai (ảnh: K.Đ) HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn tạm thời tại vị tại HA Gia Lai (ảnh: K.Đ)  

Sau trận thua SL Nghệ An ở vòng 10 V-League, cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của HA Gia Lai (2 trận thua trên sân nhà) trong các vòng đấu gần đây, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội bóng phố núi đang chịu sức ép rất lớn.

Người hâm mộ chỉ trích vị HLV này không có khả năng phát huy tố chất kỹ thuật của Công Phượng và các đồng đội, khiến HA Gia Lai thi đấu không hiệu quả.

Dù vậy, cho đến thời điểm này, Gỗ vẫn chưa có ý định thay HLV. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết lãnh đạo đội bóng phố núi vẫn đặt niềm tin vào HLV Nguyễn Quốc Tuấn, dù đánh giá trên cương vị HLV trưởng, dĩ nhiên ông Tuấn sẽ là người chịu trách nhiệm đầu tiên xung quanh sự sa sút của HA Gia Lai.

Phía HA Gia Lai còn cho biết thêm rằng họ vẫn đánh giá cao năng lực của HLV Nguyễn Quốc Tuấn, người từng giúp Gỗ trụ hạng ở cuối mùa giải 2015, sau khi thay HLV nổi tiếng Graechen Guillaume (người Pháp).

Năm đó, ông Nguyễn Quốc Tuấn giúp HA Gia Lai thắng liền 4 trận ở giai đoạn chót của giải, giúp ông trở thành hiện tượng tại V-League, đồng thời giúp Công Phượng và các đồng đội khi đó an toàn trụ lại giải vô địch quốc gia.

HA Gia Lai là đội đóng góp rất nhiều tuyển thủ cho cả 2 đội tuyển là đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 quốc gia. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, dàn ngôi sao của đội bóng phố núi chưa phát huy hiệu quả như mong đợi.

KIM ĐIỀN Dân trí

Đang được quan tâm

Gửi bình luận