| Hotline: 0983.970.780

Hà Nam: Tạm giữ hình sự nam sinh đánh bạn dẫn đến tử vong

Thứ Bảy 28/11/2020 , 11:14 (GMT+7)

Đ. thừa nhận có đánh 2 - 3 phát vào vùng đầu, bụng em V. bằng tay, không có hung khí. Tuy nhiên, em V. đã không qua khỏi sau 30 phút cấp cứu.

Ngôi trường nơi em V. đang theo học. Ảnh: An Lãng.

Ngôi trường nơi em V. đang theo học. Ảnh: An Lãng.

Liên quan đến vụ nam sinh Nguyễn Văn V. (lớp 9D, Trường THCS Châu Giang) tử vong sau khi bị bạn học cùng trường đánh, Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) đã tạm giữ hình sự 3 ngày đối với em Nghiêm Tiến Đ. (14 tuổi) - người xô xát với em V. để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tại cơ quan điều tra, Nghiêm Tiến Đ. thừa nhận có đánh 2 - 3 phát vào vùng đầu, bụng em Nguyễn Văn V. bằng tay, không có hung khí.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi, em V. (SN 2006, học sinh lớp 9D, trường THCS Châu Giang) xảy ra mâu thuẫn với em Đ. học cùng trường.

Theo đó, Đ. có cầm một viên đá ném trúng người em V. Do bực tức, em V. đã lấy một viên gạch ném mạnh xuống đất để hù doạ. Thấy vậy, Đ. liền lao vào đấm vào vùng đầu và gáy của V., khiến nạn nhân ngã xuống đất. Tuy nhiên, em V. gượng dậy đi được vài mét thì ngã gục xuống đất.

Nhận được tin báo, các thầy cô giáo Trường THCS Châu Giang đã đưa em V. về phòng y tế của trường sơ cứu, rồi đưa sang Trạm y tế phường, tuy nhiên khoảng 30 phút sau em V. đã tử vong.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Xem thêm
Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Bị phát hiện khi đang dùng ô tô vận chuyển hàng cấm, nhóm đối tượng liều lĩnh tông vào kéo lê xe ô tô của lực lượng chức hơn 50 mét và bị tóm gọn.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.