Thứ sáu, 22/11/2019 10:07 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hà Nội: Bé trai 6 tuổi tử vong ở công viên nước Thanh Hà

24/09/2019, 10:19 (GMT+7)

Công an quận Hà Đông cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra vụ việc bé trai 6 tuổi đuối nước ở công viên nước Thanh Hà. Đây là trường hợp đuối nước thứ 2 tại công viên này.

Công viên nước Thanh Hà dừng hoạt động sau khi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h45 ngày 22/9, một bé trai 6 tuổi ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) được người thân đưa vào Công viên nước Thanh Hà (thuộc khu đô thị Thanh Hà Cienco, phường Phú Lương, quận Hà Đông) chơi. Trong quá trình vui chơi tại đây, không may cháu bé đã bị đuối nước.

Ngay khi phát hiện, người thân và nhân viên công viên nước đã tiến hành sơ cứu cho cháu bé. Sau đó, cháu bé được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103, rồi chuyển ra Bệnh viện Nhi Trung ương.

Nhưng do ngạt nước quá nặng, đến khoảng 4h sáng ngày 23/9, cháu bé đã tử vong. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công viên nước Thanh Hà đã đóng cửa, tạm dừng hoạt động.

Trước đó vào ngày 12/6, tại công viên này cũng xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến bé trai 4 tuổi tử vong.

Được biết, Công viên nước Thanh Hà khai trương vào 10/6, là quần thể công viên nước, nhà thi đấu, hồ bơi lớn nhất Hà Nội cho đến thời điểm hiện tại.

Thời điểm xảy ra vụ đuối nước đầu tiên, công viên nước này chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

AN LÃNG MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận