Thứ năm, 19/09/2019 09:02 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hà Nội: Cháy câu lạc bộ khiêu vũ

21/03/2010, 09:05 (GMT+7)

Rạng sáng 20/3, sau một tiếng nổ lớn, câu lạc bộ khiêu vũ Vĩnh Xuân quận Đống Đa, Hà Nội phát lửa, nhưng may mắn không có người bị thương.

Rạng sáng 20/3, sau một tiếng nổ lớn, câu lạc bộ khiêu vũ Vĩnh Xuân quận Đống Đa, Hà Nội phát lửa, nhưng may mắn không có người bị thương.

Sáng 20/3, nhiều người dân tập trung trước cổng Câu lạc bộ Vĩnh Xuân nằm trong một ngõ nhỏ trên đường Tôn Đức Thắng.

Người dân sống cạnh câu lạc bộ khiêu vũ kéo đến hiện trường xem vụ việc

Một nạn nhân sống cạnh nơi hỏa hoạn kể: "Khoảng 1h sáng, tôi thấy tiếng la hét. Nhìn ra đã thấy lửa bốc cao nghi ngút, toàn bộ quần áo nhà tôi phơi bên ngoài ban công bị co rúm. Còn tôi thì bị bỏng nhẹ".

Bà lão ngoài 60 tuổi sống sát Câu lạc Bộ Vĩnh Xuân, người đầu tiên phát hiện ra đám cháy, cho hay: "Nghe tiếng nổ lốp bốp, tôi giật mình thức giấc. Mở cửa số đã thấy khói khét lẹt, lửa cháy rực.".

Nghe tiếng la hét của người dân, 4 nhân viên bảo vệ đang nằm ngủ trong câu lạc bộ nhanh chóng chạy thoát ra phía ngoài và đưa một số xe máy ra nơi an toàn. Chiếc xế hộp trong sân bị cháy xém phần đầu.

6 xe cứu hỏa được điều đến hiện trường, nhưng do ngõ nhỏ nên phải sau 20 phút xe mới tiếp cận được hiện trường. 2h sáng, đám cháy được dập tắt. Góc bếp của câu lạc bộ bị sập hoàn toàn.

Câu lạc bộ khiêu vũ rộng trên 500m2 được lợp bằng mái tôn nằm giữa khu dân cư đông đúc.

Nguyên nhân hiện vẫn chưa được xác định.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận