Chủ nhật, 15/09/2019 07:44 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hà Nội: Đề nghị tạm dừng hoạt động tòa nhà The Garden

16/03/2015, 06:15 (GMT+7)

Tầng hầm của tòa nhà không có hệ thống quạt thông gió dẫn tới thiếu ôxy. Do đó, để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người dân nên tạm đình chỉ hoạt động tòa nhà này./ Lãnh đạo Big C giải thích nguyên nhân vụ khách hàng ngất hàng loạt

Hà Nội: Đề nghị tạm dừng hoạt động tòa nhà The Garden
(Ảnh: news.zing.vn)

Liên quan đến vụ việc tối 14/3, gần 20 người bị ngất tại siêu thị Big C The Garden (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), chiều 15/3, Đại tá Trần Quang Trong, Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, Công an quận đã lập tổ điều tra để tiến hành làm rõ vụ việc này.

Theo Đại tá Trần Quang Trong, quá trình kiểm tra cho thấy một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc nhiều người bị khó thở và ngất xỉu là tầng hầm của tòa nhà không có hệ thống quạt thông gió, do đó thiếu ôxy.

"Trước thực trạng này, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dân, chúng tôi đã đề nghị với thành phố tạm đình chỉ hoạt động của tòa nhà này để kiểm tra và khắc phục sự cố trên", Đại tá Trong nói.

Theo đại diện siêu thị Big C, phía siêu thị đã nhận được thông báo sơ bộ từ tòa nhà là nguyên nhân sự cố do hệ thống điều hòa bị hỏng. Trong khi đó, Big C chỉ là đơn vị thuê mặt bằng của tòa nhà này.

HẠNH QUỲNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận