Thứ năm, 20/06/2019 09:51 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hà Nội được khen có thể thống trị V-League nhiều năm

19/09/2018, 08:47 (GMT+7)

HLV của đội nhì bảng Khánh Hòa, Võ Đình Tân tin đại diện Thủ đô có chiều sâu đội hình và lực lượng nội binh vượt trội so với phần còn lại.

Hà Nội mùa năm nay quá mạnh do sở hữu một đội hình đồng đều...

Sanna Khánh Hòa tiến thêm một bước trong việc đoạt HCB tại V-League 2018 khi có 1 điểm trong chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng. Với 40 điểm sau 23 vòng, đội bóng phố Biển hiện có 40 điểm và hơn đội đứng thứ ba SLNA 4 điểm.

Dù vậy, HLV Võ Đình Tân thừa nhận, khả năng đổi màu huy chương của Khánh Hòa ở mùa kế tiếp là khá thấp. Nhà cầm quân này chia sẻ: “Hà Nội mùa năm nay quá mạnh do sở hữu một đội hình đồng đều, có chiều sâu. Vì thế, họ có thể thống trị V-League thêm vài mùa nữa”.

Vị thuyền trưởng của Khánh Hòa cũng nhắn nhủ nhóm các đội bám đuổi rằng, để ngăn Hà Nội bước lên ngôi vô địch mùa sau, tất cả cần đầu tư mạnh mẽ về lực lượng.

Bên cạnh đó, ông Tân yêu cầu học trò phải duy trì sự tập trung, dù đang có lợi thế lớn để giành HCB. Ông nói: “Khoảng cách giữa chúng tôi và 2 đội phía sau không quá lớn. Vì vậy, Khánh Hòa cần chắt chiu ở trận tới, gặp TPHCM, trước khi đối đầu trực tiếp với FLC Thanh Hóa và SLNA".

VĂN LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận