Thứ bảy, 20/10/2018 05:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hà Nội: Hoảng hồn vì trạm biến áp phát nổ

23/05/2010, 14:18 (GMT+7)

Sau tiếng nổ lớn, trạm biến áp đối diện địa chỉ 58 Nguyễn Khánh Toàn ngùn ngụt cháy khiến người dân ở gần hoảng hốt.

Sau tiếng nổ lớn, trạm biến áp đối diện địa chỉ 58 Nguyễn Khánh Toàn ngùn ngụt cháy khiến người dân ở gần hoảng hốt đổ xô chạy ra đường, rất may không có thiệt hại về người.

Sau tiếng nổ lớn, trạm biến áp bốc cháy

Khoảng 10h45' ngày 22/05/2010, trạm biến áp ngay sát đường vào chùa Duệ (Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy nổ. Theo anh Hoàng Văn Khuê (ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn) thì trước khi trạm biến áp bốc cháy đã phát ra tiếng nổ rất lớn: “Tôi đang uống nước ở gần đó thì một tiếng nổ như bom phát ra, người dân chạy ra khỏi nhà xem rất đông”.

Ngay dưới chân trạm biến áp là hai quán nước của người dân trên vỉa hè, khi vụ cháy xảy ra hàng chục khách đang ngồi và chủ quán ngay lập tức chạy tán loạn. Khoảng 7 phút sau, cảnh sát PCCC đã kịp thời tới hiện trường dập tắt đám cháy.

Nhân viên điện lực có mặt để kiểm tra sự cố trên cho biết, khu vực Nguyễn Khánh Toàn đã bị cắt điện ít nhất là đến sáng hôm sau. Người dân ở đây lại có một đêm ngủ trong cái nóng không điều hòa, không quạt điện... nếu họ không có máy nổ.

Hiện tại đang là đợt cao điểm của nắng nóng nên nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột ngột dễ gây nên tình trạng quá tải, chập cháy, nguy hiểm.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận