Thứ bảy, 23/11/2019 03:23 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hà Nội: Học sinh lớp 2 tử vong do điện giật

24/10/2019, 13:57 (GMT+7)

Ông Bùi Văn Quyền, Chủ tịch UBND xã Tuy Lai (Mỹ Đức, Hà Nội) xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc một học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong trong giờ ra chơi vào sáng ngày 24/10.

Trường Tiểu học xã Tuy Lai - nơi xảy ra vụ tai nạn.

Cụ thể, khoảng 8h50 cùng ngày, em Hoàng Gia H. (SN 2012), học sinh lớp 2B trường Tiểu học xã Tuy Lai chơi đùa cùng bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ thì bất ngờ bị điện giật. Khi giáo viên trong trường phát hiện thì học sinh H. đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu, theo lãnh đạo xã Tuy Lai, có thể do học sinh H. dẫm chân lên sợi dây điện bị đứt, rơi ở bãi cỏ phía sau phòng học.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng. Công an huyện Mỹ Đức cùng Công an xã Tuy Lai đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường. Xã cũng đã cử một đoàn cán bộ xuống thăm hỏi và động viên gia đình.

Để làm rõ thêm thông tin, chúng tôi đã liên hệ với lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Mỹ Đức (Hà Nội). Đơn vị này cũng xác nhận có vụ việc học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong vào sáng 24/10. Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Mỹ Đức cho biết thêm, đơn vị này đã nhận được báo cáo ban đầu về vụ việc.

“Bước đầu tôi nhận được thông tin do cháu vấp phải dây điện hôm qua mưa gió bị đứt trụ sứ, rớt xuống, cháu vấp ngã và đè vào chỗ dây điện đứt đó”. Cũng theo vị lãnh đạo này, đây là sự cố bình thường. Ngay sau đó, Phòng GD-ĐT đã cử cán bộ tới để nắm tình hình.

Khi có thông tin chính thức, Phòng GD-ĐT sẽ thông báo cụ thể đến các cơ quan báo chí.

KIỀU KHẢI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận