Thứ tư, 24/04/2019 03:08 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hà Nội: Tạm ngừng cắt điện vì nắng nóng

18/06/2010, 15:42 (GMT+7)

Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ sinh hoạt của nhân dân, việc cắt điện theo lịch ngày 18/6 sẽ được tạm ngừng.

Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ - Thông tin thuộc Tổng công ty điện lực Hà Nội, để đảm bảo cung cấp điện phục vụ sinh hoạt của nhân dân thủ đô trong đợt nắng nóng này, việc cắt điện theo lịch ngày 18/6 sẽ được tạm ngừng.

Trung tâm Điều độ - Thông tin, Tổng công ty điện lực Hà Nội cho biết, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo nhiệt độ ngày 18/6 có thể lên tới 39 - 40 độ C.

Vì vậy, để đảm bảo cung cấp điện ổn định cho nhân dân thủ đô sinh hoạt đợt nắng nóng này, Trung tâm Điều độ - Thông tin đề nghị các công ty điện lực ngày 18/6 không thực hiện lịch cắt điện phục vụ kiểm tra vận hành trước mùa mưa bão và cấp điện hè, hoãn tất cả các lịch cắt điện cao, hạ thế phục vụ công tác kế hoạch, bổ sung của các công ty điện lực (trừ các công trình chống quá tải).

Trước đó, tại Hà Nội lịch cắt điện đã thường xuyên xảy ra tại các nơi, gây nhiều đảo lộn cho cuộc sống của đại đa số người dân.

Theo đại diện của Trung tâm Điều độ - Thông tin, trong những ngày tới lịch cắt điện tại các nơi vẫn tiếp tục được diễn ra để phục vụ việc sửa chửa đường dây, cải tạo các tuyến phố. Dự tính, lịch cắt điện luân phiên này sẽ được diễn ra đến hết tháng 6.

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận