| Hotline: 0983.970.780

Hà Nội thanh tra chương trình 'Chung kết trao giải Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019'

Thứ Ba 09/07/2019 , 08:42 (GMT+7)

Theo thông báo, “Chung kết và trao giải Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam” sẽ diễn ra từ 18h - 22h ngày 13/7/2019 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội).

Poster chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”

Khách mời tham gia đêm chung kết này là Nữ hoàng văn hóa tâm linh, Nữ hoàng thực phẩm… để Ban tổ chức tìm kiếm ra danh hiệu “Nữ hoàng thảm đỏ”.

Trao đổi với Báo NNVN, Sở VH-TT Hà Nội khẳng định, theo đăng ký quản lý của cơ quan này, không có chương trình nào là “Chung kết trao giải Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”.

Sở VH-TT Hà Nội chỉ tiếp nhận giấy phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019” do Sở VH,TT-DL tỉnh Vĩnh Phúc cấp cho Công ty Xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh. 

Sở VH-TT Hà Nội chỉ tiếp nhận chương trình biểu diễn nghệ thuật chứ không phải cuộc thi sắc đẹp. Theo quy định của nghị định tổ chức nghệ thuật biểu diễn, cuộc thi xin giấy phép ở đâu sẽ phải tổ chức các vòng thi ở địa phương đó. Cho nên cơ quan này sẽ tiến hành thanh tra và kiểm tra quá trình tổ chức chương trình. Nếu phát hiện có bất kỳ vi phạm nào, Sở VH-TT Hà Nội ngay lập tức sẽ thu hồi giấy phép và cho ngừng tổ chức.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

NSND Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92

NSND Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92

Sáng nay 4/3, theo thông tin từ con dâu của NSND Trần Hạnh, ông đã qua đời do tuổi già sức yếu, hưởng thọ 92 tuổi.