Thứ năm, 20/09/2018 12:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hà Nội: Thấy cảnh sát, vứt súng phi tang

05/03/2012, 14:18 (GMT+7)

Phát hiện có cảnh sát phía trước, 2 đối tượng thủ súng trong người quay đầu xe bỏ chạy vào trong ngõ nhỏ.

Phát hiện có cảnh sát phía trước, 2 đối tượng thủ súng trong người quay đầu xe bỏ chạy vào trong ngõ nhỏ. Bị chặn đầu, các đối tượng vội vứt súng xuống để phi tang.

Khoảng 14h chiều 4/3, tổ công tác Y2/141 - CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Mã - Núi Trúc phát hiện 2 nam thanh niên đội mũ lưỡi chai sùm sụp, điều khiển xe gắn máy không BKS. Thấy cảnh sát phía trước, 2 thanh niên này lập tức quay đầu xe bỏ chạy.

Nhận thấy 2 nam thanh niên trên có biểu hiện nghi vấn, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội phó Đội CSGT số 2 (tổ trưởng Tổ Y2) và Trung tá CSHS Trần Anh Sơn đã tổ chức đội hình vây bắt.

Khi lực lực lượng trinh sát chặn được đầu xe của 2 đối tượng, bất ngờ 2 tên này đánh lái sang trái, liều lĩnh rồ ga lao thẳng vào khu dân cư số 7, phường Kim Mã, nhằm trốn thoát. Tuy nhiên, do con ngõ này vừa hẹp, lại đông phương tiện qua lại, nên khi chạy được vài trăm mét, cả 2 đối tượng đã bị lực lượng khống chế.

Trong khi áp giải 2 đối tượng này về chốt kiểm tra, một người dân chứng kiến vụ việc đã phát hiện một túi nylon màu đỏ của 2 đối tượng ném lại, nên thông báo cho tổ công tác. Mở chiếc túi ra, phát hiện một khẩu súng colt tự tạo còn nguyên 6 viên đạn.

Sau một hồi loanh quanh, chối cãi, đối tượng cầm lái là Nguyễn Tiến Long (SN 1971, trú tại Ngọc Hà, Hà Nội) đã thừa nhận khẩu súng trên là của mình.

Ngay lập tức, 2 đối tượng đã được đưa về Phòng CSHS Hà Nội để làm rõ.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận