Thứ năm, 13/12/2018 05:17 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi mất tích trên đường đi đón cháu

03/02/2015, 11:08 (GMT+7)

Đi đón cháu ở trường, nhưng thiếu nữ 16 tuổi đã bị mất tích một cách bí ẩn. Sau gần một tuần, tung tích của cô gái trẻ vẫn chưa được làm rõ.

Hà Nội: Thiếu nữ 16 tuổi mất tích trên đường đi đón cháu
Hình ảnh Ngọc Anh do gia đình cung cấp

Gần một tuần nay, cuộc sống của gia đình ông Đỗ Ngọc Điển (58 tuổi) trú tại tổ 14, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội bị đảo lộn hoàn toàn khi cô con gái út Đỗ Thị Ngọc Anh (16 tuổi) đột nhiên mất tích không rõ nguyên nhân.

Trao đổi với phóng viên, đại diện gia đình cho hay: Vào khoảng 15 giờ chiều ngày 29/1, con gái bà nói với gia đình là đi sửa quần áo rồi tiện qua đón cháu ngoại đang học lớp 3 tại một trường tiểu học cách nhà chừng 1km.

“Tuy nhiên, sau đó, cháu bé đã trở về nhà và hỏi chúng tôi: Sao dì không đón cháu. Lúc này, cả gia đình mới hoảng hồn chia nhau đi tìm Ngọc Anh,” bà Ngọc, vợ ông Điển kể lại.

Ngay sau khi con gái mất tích, chiều tối cùng ngày gia đình đã đến công an phường Thạch Bàn trình báo. Theo gia đình, khi đi, Ngọc Anh mặc chiếc quần bò tím than và chiếc áo phông nỉ màu ghi.

Gia đình cho biết, chiều cùng ngày nghe hàng xóm kể lại, đã nhìn thấy cô gái chở một người đàn ông to béo trên chiếc xe đạp ở đoạn ngã 3 chợ cóc gần nhà rồi sau đó biến mất.

Theo các nhân chứng, thiếu nữ bị mất tích và người đàn ông này khá thân mật với nhau.

Thông tin từ gia đình cũng cho hay Ngọc Anh là một cô bé khá xinh xắn. Học hết lớp 6 em bỏ học sau đó ở nhà trông nhà, làm phụ việc giúp gia đình và đưa đón cháu nhỏ của chị gái đi học. Từ trước tới nay, thiếu nữ 16 tuổi cũng chưa bao giờ đi khỏi nhà quá lâu, cũng như chưa bao giờ đi chơi tối.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ điều tra Công an phường Thạch Bàn cho biết, đã nhận được đơn trình báo của gia đình ông Điển, hiện lực lượng công an phường này đã tổ chức xác minh.

Công an phường cũng đã tổ chức xác minh theo nguồn tin người làm chứng, thời điểm cô gái bỏ đi, có một nam thanh niên to cao đón tại khu vực ngã ba gần nhà.

“Người làm chứng cho biết, giữa thanh niên này và cô gái còn đùa với nhau. Hơn thế nữa, hiện vẫn chưa thấy ai liên hệ với gia đình bà Ngọc để tống tiền, đòi chuộc…,” cán bộ điều tra của Công an phường Thạch Bàn nói.

Hiện vụ việc vẫn tiếp tục được làm rõ.

SƠN BÁCH Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận