Thứ hai, 16/07/2018 11:49 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hà Nội yêu cầu kiểm tra vấn đề NNVN nêu

20/02/2012, 10:24 (GMT+7)

Báo NNVN ra ngày 7/2/2012 đăng cụm bài viết “Đầu năm, đôn đáo quản thực phẩm”, trong đó nêu nhiều ý kiến của các đơn vị thuộc Bộ NN-PTNT phản ánh về tình trạng rối tung trong việc quản lí vấn đề vệ sinh ATTP của TP Hà Nội. Cũng trong cụm bài này, có phản ánh về tình trạng các lò giết mổ gia cầm tại nhiều chợ ở Hà Nội vẫn hoạt động hết sức tràn lan, trong hoàn cảnh dịch CGC đang bùng lên tại nhiều tỉnh. 

>> Đầu năm, “đôn đáo” quản thực phẩm >> “Thảm cảnh” lò mổ tập trung Hà Nội

Tiếp sau đó, tại số báo ra ngày 8/2/2012, Báo NNVN tiếp tục có bài “Thảm cảnh lò mổ tập trung Hà Nội”, phản ánh về tình trạng những lò mổ tập trung được đầu tư hiện đại với kinh phí hàng chục tỉ đồng nhưng phải nằm “đắp chiếu” bỏ hoang do những lò mổ này không thể cạnh tranh được với những lò mổ tư nhân, khi mà lò mổ tư nhân, lò mổ chui vẫn được hoạt động tràn lan, không được kiểm soát… 

Ngay sau khi báo đăng các bài viết trên, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã có công văn giao Sở Y tế TP. Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức kiểm tra và xử lí các vấn đề báo nêu, báo cáo kết quả thực hiện với UBND TP.Hà Nội, đồng thời phản hồi cho Báo NNVN để báo thông tin đến bạn đọc.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận