Thứ ba, 20/08/2019 04:35 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hà Tĩnh: Công an xã chửi tục, chém bạn mời bia

14/04/2019, 15:07 (GMT+7)

Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đang phối hợp chính quyền địa phương điều tra vụ việc một Công an viên công tác tại xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh xách mã tấu chém người xảy ra cách đây 2 ngày.

Ông Nguyễn Thế Anh, Trưởng Công an xã Kỳ Thượng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến chém người và có liên quan đến ông Nguyễn Văn Nin (SN 1973), là cán bộ thuộc đội xung kích công an xã Kỳ Thượng.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng 21h30’ ngày 12/4, anh Nguyễn Đình Thanh (SN 1982), trú tại xóm 6, xã Kỳ Thượng cùng một số bạn bè ngồi uống bia ở quán Vinh Hoài thì ông Nguyễn Văn Nin đi vào quán.

Vì quen biết nên anh Thanh mở lời mời ông Nin một ly. Ông Nin trả lời uống rượu chứ không uống bia. Nghe vậy, anh Thanh liền gọi một chai rượu rót ra ly để mời nhưng ông Nin tiếp tục từ chối, đồng thời chửi tục một lúc rồi bỏ ra ngoài sân.

UBND xã Kỳ Thượng - nơi ông Nin đang công tác

Thấy vậy, anh Thanh và người anh trai tên Nhuận trách ông Nin là công an xã, lại là lớn tuổi nhưng hành xử không đúng mực, nói tục làm mất tư cách, ảnh hưởng đến uy tín của cán bộ.

Đứng ngoài sân, nghe được câu chuyện trên, ông Nin quay vào quán, ngồi xuống bàn hỏi anh Nhuận và Thanh nói gì. Thấy vậy, anh Thanh đi qua chỗ ông Nin ngồi và nói lời xin lỗi và mong ông Nin thông cảm. Tuy nhiên, khi anh Thanh vừa dứt lời thì bất ngờ ông Nin lao vào đấm đá túi bụi. Cùng lúc,  4 thanh niên người ở xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, cũng đang ngồi trong quán hùa vào đánh anh Thanh và anh Nhuận.

Sự việc dừng lại khi mọi người đứng ra can ngăn, ông Nin và nhóm thanh niên bỏ đi sau đó. Tuy nhiên, một lúc sau, bất ngờ ông Nin quay lại quán, dùng đèn pin rọi thẳng vào mặt 2 anh Nhuận, Thanh rồi vung mã tấu chém anh Thanh 4 nhát vào mặt, tay và bụng.

Gây án xong, ông Nin rời khỏi hiện trường, còn anh Thanh được người thân đưa đi cấp cứu.

THANH NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận