Thứ tư, 23/10/2019 09:49 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hà Tĩnh: Nam sinh phát hiện nguy kịch bên vũng máu đã tử vong

17/04/2019, 14:02 (GMT+7)

Sau 5 ngày nằm thở ôxi cầm cự, em Nguyễn Hữu Th, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) trước đó được phát hiện nguy kịch bên vũng máu, dập não và má có vết thương sâu đã tử vong vào tối hôm qua.

Ngôi nhà em Th sống cùng cậu và cũng là nơi phát hiện em bị trọng thương

Theo thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên, em Nguyễn Hữu Th, trú tại xóm Bắc Thành, xã Cẩm Dương đã trút hơi thở cuối cùng vào khoảng 20h ngày 16/4. Công tác khám nghiệm tử thi được cơ quan chức năng tiến hành ngay trong đêm nhằm xác định tội danh đối với những người liên quan.

Cái chết của em Th khiến người thân, bà con hàng xóm và chính quyền địa phương vô cùng đau xót. Càng đau xót hơn khi nghi can đánh em nguy kịch lại chính là cậu ruột, người đã nuôi dưỡng em Th từ bé.

Trước đó NNVN đưa tin, vào khoảng 20h ngày 12/4, em Nguyễn Hữu Th được phát hiện bất tỉnh bên vũng máu ở phía sau nhà bếp, trên người có nhiều vết thương nghiêm trọng. Ngay sau đó Th được người thân đưa vào bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, dập não, phù và xuất huyết não, má có vết thương sâu. Sau khi chuyển ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), nạn nhân đã bị trả về.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Th được cho là có liên quan đến ông Nguyễn Trọng Đoàn, hiện là xã đội trưởng UBND xã Cẩm Dương.

Được biết, bố mẹ em Th đã mất và Th ở với ông Đoàn từ nhỏ.

THANH NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận