Thứ bảy, 20/10/2018 02:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hà Tĩnh náo nức ngày hội tết trồng cây

08/02/2011, 18:45 (GMT+7)

Hòa chung trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng 8/2, tỉnh Hà Tĩnh đồng loạt phát động phong trào toàn dân ra quân trồng cây xanh nhằm hưởng ứng ngày tết trồng cây theo lời kêu gọi của bác Hồ cách đây 51 năm về trước.

Hòa chung trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng 8/2, tỉnh Hà Tĩnh đồng loạt phát động phong trào toàn dân ra quân trồng cây xanh nhằm hưởng ứng ngày tết trồng cây theo lời kêu gọi của bác Hồ cách đây 51 năm về trước.

Ông Võ Kim Cự, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Can Lộc tham gia trồng cây đầu năm.

Các loại cây được trồng chủ yếu là cây lâm nghiệp, các loại cây: tràm, xà cừ, keo, bạch đàn, bằng lăng, phượng, cây ăn quả, cây cảnh các loại... Nhìn chung không khí ngày đầu ra quân được các cơ quan, đoàn thể và người dân hưởng ứng nhiệt tình. Được biết, thời gian phát động tết trồng cây được thực hiện từ 7/2 - 20/2.

Cũng trong dịp dầu xuân năm mới, nhiều địa phương trên toàn tỉnh đã kết hợp với ngày tết trồng cây phát động phong trào làm giao thông thủy lợi nhằm tạo thêm khí thế phấn khởi ngay từ đầu năm trong mỗi cán bộ đảng viên, CNVC và nhân dân lao động.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận