Thứ ba, 22/01/2019 03:57 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

HAGL xem xét thay tiền đạo ngoại bằng thủ môn người Lào

10/06/2018, 18:23 (GMT+7)

Tiền đạo Rimario chơi nhạt nhòa trong giai đoạn lượt đi V-League và có thể bị cắt suất trong phần còn lại của mùa giải.

Vị trí gác đền của HAGL không được bảo đảm từ đầu mùa

HLV Dương Minh Ninh nói sau trận thua Than Quảng Ninh: “Chúng tôi đang cân nhắc tới sự thay đổi về nhân sự. Ngoại binh không thể hiện được nhiều còn nội binh lại chơi tốt. Lãnh đạo sẽ xem xét thật kỹ vấn đề này”.

Dù không nói ra, ai cũng biết ông thầy họ Dương ám chỉ tiền đạo Rimario. Người đá cặp với Công Phượng chơi mờ nhạt, khác hẳn với phong độ thăng hoa thời gian gần đây của tiền đạo xứ Nghệ. Suất ngoại binh còn lại của HAGL hiện thuộc về Kim Jin-seo, nhưng tương lai của trung vệ xứ kim chi được đảm bảo bởi anh là chốt chặn đáng tin cậy và rất giỏi không chiến.

Nếu loại Rimario, HAGL sẽ thêm một ngoại binh. Theo một số nguồn tin, đội bóng phố núi đang tiếp cận thủ thành của đội tuyển Lào, Outthilath Nammakhoth. Vị trí gác đền của HAGL không được bảo đảm từ đầu mùa. Thủ thành số một Văn Tiến  thường ra vào không hợp lý, và hay mắc lỗi ở những thời điểm quan trọng.

Nammakhoth được đánh giá cao ở khả năng cũng như kinh nghiệm chinh chiến. Dù sinh năm 1996, Nammakhoth đã là trụ cột từ nhiều năm nay của CLB Savannakhet.

VĂN LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận