Thứ hai, 17/12/2018 05:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hai anh em ruột bị truy sát trong quán cà phê

17/04/2012, 14:28 (GMT+7)

Đang ngồi uống cà phê, anh Bình cùng em trai bị gần chục đối tượng dùng mã tấu, chai thủy tinh lao vào đâm chém loạn xạ.

Đang ngồi uống cà phê, anh Bình cùng em trai bị gần chục đối tượng dùng mã tấu, chai thủy tinh lao vào đâm chém loạn xạ. Dù cố gắng bỏ chạy thoát thân nhưng cả 2 nạn nhân vẫn bị bọn côn đồ hạ gục tại chỗ.

Hai anh em anh Bình chưa hết bàng hoàng sau vụ truy sát

Vụ truy sát kinh hoàng xảy ra vào chiều 16/4 tại quán cà phê Ti Gôn (tại ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh). Hai nạn nhân bị bọn côn đồ chém trọng thương được xác định là anh Đoàn Công Bình (26 tuổi) và em ruột là Đoàn Công Ánh (22 tuổi, cùng quê Thanh Hóa).

Chưa hết bàng hoàng, anh Bình kể lại, khoảng 12h30 trưa cùng ngày, anh Bình cùng em trai đến quán Ti Gôn uống cà phê. Khi đang trò chuyện thì xuất hiên một nhóm người ập đến bao vây. Bị đánh “hội đồng” hai anh em anh Bình vội bỏ chạy. Cùng thời điểm này, nhóm kia rút mã tấu lao vào chém tới tấp, số đối tượng còn lại dùng chai thủy tinh tấn công.

Bị chém nhiều nhát, anh Bình và em trai gục ngay tại chỗ. Sau khi nhóm côn đồ rút đi, các nạn nhân được chuyển đến hai phòng khám đa khoa gần đó để cấp cứu. Theo xác nhận của các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Vĩnh Lộc, anh Ánh được đưa đến cấp cứu trong tình trạng, huyết áp thấp, niêm mạc nhợt nhạt. Nạn nhân bị 8 vết chém trên người. Hai vết chém vào đỉnh đầu, 6 vết chém vào mặt trong khủyu tay trái, vỡ lồi cầu trong xương cánh tay. Riêng anh Bình bị chém 2 nhát vào lưng và bả vai phải khâu trên 20 mũi.

Chưa hết bàng hoàng, anh Bình cho biết, việc anh và 2 người khác bị bọn côn đồ ập đến chém có thể liên quan đến một người tên Lợi (ngụ tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh). Do trước đó, Lợi có mối quan hệ tình cảm với 1 người con gái tên Mỹ. Cách đây vài tháng 2 người chia tay, sau đó Mỹ quen với anh Bình.

Anh Ánh với 8 nhát chém gây thương tích khá nặng

Không chấp nhận mối quan hệ giữa anh Bình và Mỹ nên Lợi nhiều lần nhắn tin, dọa giết nếu cả hai tiếp tục quan hệ tình cảm. Khi anh Bình hẹn Lợi ra để nói chuyện thì bị Lợi kéo gần chục đối tượng đến bao vây, chém anh Bình cùng em trai gục tại chỗ.

Sau vụ truy sát kinh hoàng xảy ra, công an xã Vĩnh Lộc A đã đến hiện trường ghi nhận lời khai nhân chứng và các nạn nhân. Điều đặc biệt, toàn bộ hành động “xã hội đen” của tên Lợi cùng đồng bọn đã được camera an ninh của quán cà phê ghi lại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận