Thứ tư, 21/08/2019 07:02 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thừa Thiên Huế:

Hai anh em ruột đuối nước khi đi tắm biển

19/04/2019, 13:30 (GMT+7)

Trong lúc đi tắm biển, hai anh em ruột trên địa bàn xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã không may bị đuối nước dẫn đến tử vong.

21-58-56_moi_nguoi_dng_tp_trung_lo_hu_su_cho_nn_nhn
Mọi người đang tập trung lo hậu sự cho các nạn nhân

Tối 18/4, Ông Hoàng Văn Sửu, Chủ tịch UBND xã Phong Hải ,huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khi đi tắm biển, khiến hai anh em ruột trong một gia đình tại thôn Hải Đông tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h15 phút ngày 18/4, hai anh em ruột là Trương Mai Hoài N. (8 tuổi) và Trương Gia B. (6 tuổi), cùng trú thôn Hải Đông, xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cùng nhau đi ra bãi biển trên địa bàn để tắm.

Trong lúc đang tắm, hai em này đã không may bị đuối nước dẫn đến tử vong . Đến khoảng 16h30 cùng ngày, thi thể của em N. và B. đã được người dân địa phương phát hiện rồi trình báo vụ việc cho chính quyền và cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể của hai anh em được bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức lo hậu sự.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của hai em N. và B. thuộc diện khó khăn tại địa phương.

Sau khi vụ việc xảy ra, trước mắt UBND xã Phong Hải đã đến nhà nạn nhân để thăm hỏi, động viên gia đình và hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình lo hậu sự.

VĂN BỐN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận