Thứ ba, 16/07/2019 01:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hai bên xô xát, một người bị đánh gục trước cổng UBND xã

03/10/2018, 19:05 (GMT+7)

Sau cuộc điện thoại, anh Tú đi bộ ra ngoài cổng ủy ban. Tại đây anh Cảnh yêu cầu anh Tú phải quỳ xin lỗi thì mới tha. Trong lúc anh Tú quỳ xin lỗi thì bất ngờ một người bạn anh Cảnh xông vào cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu anh Tú khiến anh gục tại chỗ.

Nạn nhân bị đánh gục đâng điều trị tại bệnh viện

Anh Dương Ngọc Tú – sinh năm 1987, trú tại xã Khánh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), là công nhân kỹ thuật của Công ty TNHH Liên Công đóng trên địa bàn. Sáng nay anh Tú ra hiện trường để kiểm tra công trình vừa mới thi công là cống thoát nước qua đường dân sinh (cách trụ sở UBND xã Trung Thành 300m).

Đúng lúc đó anh Trương Văn Cảnh trú ở xã Trung Thành đang đón con đi học về. Khi đến địa điểm nơi anh Tú đang kiểm tra, anh Cảnh nói cho xe ô tô đi qua cống, tuy nhiên lấy lý do cống mới thi công nên anh Tú đã không ý. Hai bên đã lời qua tiếng lại, anh Cảnh từ trên xe ô tô nhảy xuống tát anh Tú rồi hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc giằng co anh Cảnh bị ngã xuống đường. Sau đó anh Cảnh quay lại xe ô tô của mình rút gậy sắt đuổi đánh anh Tú, đồng thời điện thoại cho một nhóm người đến ứng cứu. Thấy yếu thế anh Tú hốt hoảng chạy thẳng vào phòng làm việc của ông Trần Thượng Hoàn- Chủ tịch UBND xã Trung Thành kêu cứu. Lúc này 12 cán bộ của xã đang họp, bất ngờ thấy một người đuổi anh Tú vào tận phòng họp. Mặc dù cán bộ can ngăn nhưng người này vẫn vung gậy đánh anh Tú. Sau khi được cán bộ can ngăn người kia bỏ ra ngoài cổng, sau đó điện thoại qua máy của Chủ tịch xã xin nói chuyện với anh Tú. Sau cuộc điện thoại, anh Tú đi bộ ra ngoài cổng ủy ban. Tại đây anh Cảnh yêu cầu anh Tú phải quỳ xin lỗi thì mới tha. Trong lúc anh Tú quỳ xin lỗi thì bất ngờ một người bạn anh Cảnh xông vào cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu anh Tú khiến anh này gục tại chỗ. Thấy vậy, cán bộ UBND xã đã can ngăn và đưa anh Tú vào trạm y tế sơ cứu.

Trụ sở UBND xã nơi xảy ra vụ việc
Đoạn đường xảy ra vụ việc xô xát

Trao đổi vấn đề trên, ông Nguyễn Hữu Thế - Phó chủ tịch HĐND xã Trung Thành xác nhận: “Sự việc xảy ra trên là có thật. Theo ông Thế, việc đánh người tại UBND xã là hành động coi thường pháp luật cần được xử lý nghiêm”.

Ông Trần Thượng Hoàn, Chủ tịch UBND Xã Trung Thành cho biết: “Vào khoảng 10h, ngày 3/10, trong lúc 12 cán bộ xã đang họp tại phòng tôi thì đã xảy ra sự việc. Cán bộ dự họp ai cũng bức xúc không đồng tình hành động trên. Sau khi xảy ra sự việc, UBND xã đã chỉ đạo Ban công an xã vào cuộc và phía công an huyện đã cử người về điều tra xác minh làm rõ”.

Công  an xã Trung Thành,đã lạp biên bản hiện trường và đã chuyển toàn bộ  cho cơ quan CSĐT công an huyện để làm rõ.

“Hiện tại chúng tôi đang củng cố hồ sơ để điều tra vì sự việc này có tính chất nghiêm trọng và nhạy cảm”, một cán bộ công an huyện Yên Thành cho biết thêm.

Sau khi xảy ra sự việc, anh Tú đã được người nhà chuyển lên cấp cứu tại Phòng khám đa khoa Bảo Sơn, xã Bảo Thành, huyện Yên Thành sau đó được chuyển lên Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An...                                                                                                                

CHU TIẾN PHƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận