| Hotline: 0983.970.780

Hai cha con gặp nạn trên biển được cứu sống

Thứ Tư 24/07/2019 , 17:48 (GMT+7)

Ngày 24/7, lãnh đạo UBND phường Hải Thành (TP Đồng Hới- Quảng Bình) đã đến thăm, động viên, tặng quà cho hai cha con ngư dân gặp nạn trên biển được cứu sống.

11-50-53_nh_lnh_do_phuong
Lãnh đạo phương Hải Thành thăm, động viên gia đình ngư dân gặp nạn.

Trước đó, trưa 23/7, ngư dân Phan Văn Thuận và con trai là Phan Thanh Hà đánh cá trên biển cách bờ khoảng 10 hải lý. Trong khi hai bố con đang thu lưới thì bất ngờ có một cơn lốc xoáy lớn ập đến tạo sóng lớn đánh làm vỡ thuyền.

Hai cha con buộc tay vào nhau, bám ôm được một tấn ván thuyền và trôi dạt trên biển. Sau hơn 5 giờ đồng hồ chống chọi với sóng gió, hai cha con dần kiệt sức.

Đúng lúc đó, có một tàu cá của ngư dân xã Quảng Phú (TP Đồng Hới) trên đường ra khơi phát hiện hai người và cứu lên tàu.

Sau đó, thuyền trưởng tàu cá cứu nạn thông tin cho đất liền được biết. Nhân được tin báo, UBND phường Hải Thành tổ chức tàu ra biển và đưa bố con ông Thuận vào bờ an toàn.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Đến năm 2023, Hà Nội cần xóa sổ các trạm bơm dã chiến

Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã kiểm tra công tác cấp nước đổ ải đông xuân tại một số công trình thủy lợi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Làng trăm tuổi giữa lòng Pleiku

Làng trăm tuổi giữa lòng Pleiku

Plei Ơp là ngôi làng trăm tuổi của đồng bào J’rai, nằm giữa lòng thành phố Pleiku, Gia Lai. Ngôi làng đặc biệt ở chỗ, 'cơn bão' đô thị hóa không làm nó suy suyển.