| Hotline: 0983.970.780

Hai Chánh văn phòng huyện bị tạm giữ vì liên quan đến đánh bạc

Thứ Năm 11/08/2016 , 06:42 (GMT+7)

Chánh văn phòng UBND huyện và Chánh văn phòng Huyện ủy, huyện Xuân Trường bị tạm giữ vì có liên quan đến sới bạc bị công an tỉnh Nam Định phá.

Trong lúc ập vào phá một sới bạc hình thức xóc đĩa ở thị trấn Xuân Trường, Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ khoảng 20 đối tượng đang tham gia sát phạt nhau. Điều đáng nói, Chánh văn phòng UBND huyện và Chánh văn phòng Huyện ủy, huyện Xuân Trường cũng bị tạm giữ vì có liên quan.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h, ngày 7/8, Công an tỉnh Nam Định bất ngờ đột nhập triệt phá ổ bạc theo hình thức xóc đĩa tại một gia đình ở tổ 3, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường. Trong sới bạc lúc này có khoảng 20 đối tượng tham gia sát phạt nhau.

Theo một số người dân cho biết, chủ nhân của ngôi nhà tổ chức sới bạc trên là Nguyễn Văn Tiến. Vào chiều ngày 7/8, khi cơ quan Công an ập vào phá sới bạc, Tiến cũng bị bắt giữ. Hiện nay, Tiến đang bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Phía UBND huyện Xuân Trường cũng xác nhận, ông Phạm Ngọc Toàn, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chánh văn phòng Huyện ủy và ông Phạm Văn Thương, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Ủy ban Nhân dân huyện Xuân Trường có liên quan đến sự việc trên và đang bị cơ quan Công an tạm giữ.

Hiện nay, phía UBND huyện và Huyện ủy huyện Xuân Trường đã bàn giao công việc của 2 ông Chánh văn phòng này cho Phó chánh. Sau khi có kết quả điều tra, phía huyện Xuân Trường mới đưa ra hướng xử lý.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Dân trí

Xem thêm
Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Cao Bằng: 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ 2 đối tượng tổ chức đưa 8 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Công an TP. Ninh Bình từ chối luật sư sao chép tài liệu vụ việc

Cơ quan CSĐT Công an TP. Ninh Bình từ chối cho luật sư đọc, sao chép tài liệu hồ sơ vụ việc sau khi ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự.