| Hotline: 0983.970.780

Hai mỹ nhân show biz chuyển tặng 63 nghìn khẩu trang đến Đà Nẵng

Thứ Sáu 14/08/2020 , 19:32 (GMT+7)

Ngày 14/8, Hoa hậu Du lịch thế giới 2018- Huỳnh Vy và Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2008- Võ Hoàng Yến đã gửi 63 nghìn khẩu trang hỗ trợ chống Covid-19.

Hoa hậu Du lịch thế giới 2018- Huỳnh Vy.

Hoa hậu Du lịch thế giới 2018- Huỳnh Vy.

Hoa hậu Du lịch thế giới 2018- Huỳnh Vy cho biết chị đã vận động được 50 nghìn khẩu trang để gửi tặng đến tuyến đầu chống dịch Covid-19. Dù không thể ra tận nơi để thể hiện tình cảm của mình với Đà Nẵng, nhưng Hoa hậu Huỳnh Vy hy vọng chút đóng góp cá nhân sẽ giúp người dân vùng tâm dịch sớm vượt qua nguy nan để đẩy lùi Covid-19.

Hoa hậu Huỳnh Vy đoạt được vươn miện Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 tổ chức tại Philippines năm 25 tuổi. Hoa hậu Huỳnh Vy sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Huỳnh Vy đã có nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa như chương trình xóa cầu tạm tại các xã khó khăn ở đồng bằng sông Cửu Long. Mới đây, Hoa hậu Du lịch thế giới 2018- Huỳnh Vy có mặt trong bộ phim “Bí mật đảo linh xà”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Cũng trong ngày hôm nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã gửi tặng 13 nghìn khẩu trang đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN thành phố Đà Nẵng. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến năm nay 32 tuổi, từng đoạt Á hậu ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2008 và giành giải Vàng ở cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008.

Á hậu Hoàn Vũ VN 2008- Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi từng ở khu cách ly tại Bình Dương trong đợt lây nhiễm thứ nhất, nên tôi thấu hiểu những vất vả của đội ngũ nhân viên y tế trước cuộc chiến chống Covid-19. Số khẩu trang mà tôi quyên tặng rất nhỏ so với nhu cầu thực tế ở tâm dịch, nhưng cũng là tấm lòng với Đà Nẵng”.

Hiện tại, nhiều mỹ nhân khác trong show biz Việt cũng đang chuẩn bị những chuyến hàng vật tư y tế để ủng hộ Đà Nẵng chiến thắng Covid-19.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhà ngoại cảm gặp rắc rối bản quyền cuốn sách tâm linh

Nhà ngoại cảm gặp rắc rối bản quyền cuốn sách tâm linh

Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm vừa tái bản cuốn sách ‘Trò chuyện với cõi vô hình’ vào tháng 2/2021, lập tức bị vướng vào tranh chấp bản quyền gay gắt.

Gay cấn cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Gay cấn cuộc đua đăng cai vòng loại World Cup

Ngoại trừ Việt Nam, các nước còn lại là Thái Lan, Malaysia và UAE đều nộp đơn lên LĐBĐ châu Á (AFC) để giành quyền đăng cai phần còn lại của bảng G.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.