Thứ ba, 17/07/2018 03:47 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hai "nữ quái" hành nghề trộm cắp ở Big C

10/09/2013, 16:12 (GMT+7)

Hai năm lẩn trốn lệnh truy nã vì tội trộm cắp tài sản, hai nữ đạo chích người Hải Phòng tiếp tục lên Hà Nội vào siêu thị Big C trộm đồ...

Hai năm lẩn trốn lệnh truy nã vì tội trộm cắp tài sản, hai nữ đạo chích người Hải Phòng tiếp tục lên Hà Nội vào siêu thị Big C trộm đồ thì bị Công an Cầu Giấy phát hiện, bắt giữ.

Hai túi đồ ăn trộm của hai nữ quái bị công an Cầu Giấy thu giữ

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ và điều tra hai nữ đạo chích cầm đầu đường dây trộm cắp tại các siêu thị lớn ở Hà Nội và Hải Phòng. Theo cơ quan điều tra, nhóm này từng bị triệt phá vì tội trộm cắp tài sản trong siêu thị Big C Thăng Long 2 năm trước.

Cụ thể, ngày 30/8, sau một thời gian lẩn trốn vì lệnh truy nã, hai người chuyên hành nghề trộm cắp là Trần Thị Hương Thủy (43 tuổi, ở quận Hồng Bàng) và Nguyễn Thị Bích Thủy (44 tuổi, ở quận Hồng Lê Chân, TP Hải Phòng) đã bị công an phát hiện khi tiếp tục vào siêu thị Big C Thăng Long trộm cắp.

Những người liên quan đường dây trộm cắp ở BigC Thăng Long cuối năm 2011 do hai nữ quái cầm đầu bị tạm giữ tại cơ quan công an

Trước đó, vào tháng 12/2011, hai phụ nữ này đưa hai đàn em lên thuê nhà nghỉ ở phường Trung Hòa (Cầu Giấy) để lên kế hoạch trộm cắp tại siêu thị Big C Thăng Long. Trong vai khách hàng vào siêu thị mua đồ, nhóm này đã lấy cắp nhiều mặt hàng. Và để thuận lợi trong việc trộm đồ, tiêu thụ ra ngoài, nhóm đã cấu kết với Bùi Ngọc Cửu là giám sát bảo vệ siêu thị Big C.

Khi hành vi trộm cắp tài sản của nhóm bị phát giác, cơ quan điều tra công an Cầu Giấy đã bắt giữ được 4 người gồm: Nguyễn Thị Yến (39 tuổi); Trịnh Thị Nhàn (45 tuổi), Nguyễn Minh Tâm (49 tuổi, đều ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng) và Cửu. Nhưng riêng hai 'nữquái', là chủ mưu, cầm đầu ổ nhóm thì kịp thời bỏ trốn.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận