Thứ ba, 28/01/2020 08:49 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hải Phòng: 4 cháu nhỏ nhập viện không phải 'sốc' ma túy

18/09/2019, 09:39 (GMT+7)

Liên quan đến thông tin 4 cháu nhỏ nhập viện do "sốc" ma túy sau khi uống sữa từ người lạ, Công an phường Lạch Tray, thành phố Hải Phòng cho biết, các cháu không bị ngộ độc cũng không phải "sốc" ma túy.

Bệnh viện đa khoa quận Lê Chân nơi các cháu đến khám sau khi xảy ra sự việc.

Tối 17/9, mạng xã hội có lan truyền thông tin về việc 4 cháu nhỏ phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng co giật sau khi uống chung chai sữa từ 1 người lạ, trong đó có 1 cháu bị hôn mê. Thậm chí có thông tin cho rằng, các cháu  nghi bị sốc ma túy đã pha sẵn trong chai sữa và lực lượng công an đang giữ vật phẩm là một chai sữa nhãn hiệu Nutri Boost để đi giám định.

Liên quan đến vụ việc, thông tin với với PV, công an phường Lạch Tray chi biết, 4 cháu thiếu niên nói trên sinh sống trong ngõ 70, đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền (thành phố Hải Phòng), các cháu không bị ngộ độc cũng không phải uống phải ma túy.

Cụ thể, trong lúc uống chai nước ngọt tại nhà cháu lớn nhất, các cháu làm đổ chai tinh dầu dùng để hút thuốc bằng tẩu khiến 1 giọt văng vào chai nước ngọt. Sau khi uống xong tất cả có biểu hiện đau bụng và được người nhà đưa đến bệnh viện kiểm tra. Qua kiểm tra, các cháu không có vấn đề gì về ngộ độc hay ảnh hưởng sức khỏe nên sau đó được xuất viện ngay.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình các cháu không trình báo nhưng khi biết thông tin, Công an phường Lạch Tray đã phối hợp với các đội nghiệp vụ công an quận Ngô Quyền xuống làm các xét nghiệm về ma túy cùng các chất khác hay không, tuy nhiên không phát hiện chất gì lạ.

ĐÌNH MƯỜI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận