Thứ năm, 14/11/2019 10:27 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

HAI thu 5,5 tỷ đồng ngay sau hội nghị khách hàng

24/05/2017, 07:09 (GMT+7)

Cty CP Nông dược HAI (mã chứng khoán HAI) vừa tổ chức chương trình hội nghị hè thu 2017 tại tỉnh Sóc Trăng với sự tham dự của hơn 100 khách hàng là các đại lý thân thiết.

14-13-48_h1
HAI tổ chức hội nghị khách hàng tại Sóc Trăng với hơn 100 đại lý tham dự

Buổi gặp mặt nhằm giới thiệu những đổi mới trong tính năng sản phẩm, những quyền lợi đặc biệt và những ưu đãi lớn trong chính sách kinh doanh của Cty HAI trong 6 tháng cuối năm 2017. Hiện nay, Sóc Trăng và các tỉnh lân cận đang vào vụ mùa mới, để chủ động hơn trong việc phòng trừ dịch hại, HAI đã tận tình hướng dẫn các biện pháp quản lý cỏ dại và xử lý các bệnh hại phổ biến như đạo ôn, lem lép hạt bằng các sản phẩm của chính Cty.

Ngoài ra, các nhãn hàng thuốc BVTV mới cùng chính sách khuyến mãi vụ hè thu năm nay cũng đã được lần lượt giới thiệu tại hội nghị. Theo đó, Cty chuyển đến khách hàng các quyền lợi như chương trình nhắn tin vui nhận quà mừng, chương trình quay số trúng mùa được giá được áp dụng cho các sản phẩm chính hãng có tem cào SMS. Kết thúc hội nghị, HAI thu về 5,5 tỷ đồng doanh thu bán hàng từ các đại lý đăng ký mua hàng ngay trong ngày.

Quý I/2017, HAI đạt doanh thu hợp nhất 278,8 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 17,4 tỷ đồng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh thu bán hàng tại Việt Nam đạt 267,9 tỷ đồng và tại Campuchia đạt 10,9 tỷ đồng. Đóng góp chủ yếu vào doanh thu là ngành hàng kinh doanh thuốc BVTV. Lĩnh vực này đã mang lại 247,2 tỷ đồng, chiếm gần 90% tổng doanh thu trong quý vừa qua.

Năm ngoái, HAI cũng đã triển khai hàng loạt các hoạt động đầu tư cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ như thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm; quản lý và vận hành nhà máy sản xuất HAI Long An theo quy trình tự động hóa SAP ERP, đồng thời ra mắt chuỗi Trung tâm Tư vấn và giới thiệu sản phẩm trên khắp cả nước nhằm tăng cường bán lẻ, mang lại lợi ích hậu mãi cho khách hàng.

Kế hoạch 2017, HAI sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý cấp 1 và cấp 2 không những tại các vùng thế mạnh như Đồng bằng sông Cửu Long mà còn cả ở các vùng tiềm năng thuộc khu vực Đông Nam bộ, miền Trung, Tây Nguyên và vùng núi phía Bắc nhằm tăng độ phủ thị trường, đồng thời tiến hành sàng lọc hệ thống kênh phân phối hiện tại, ưu tiên các đại lý có năng lực nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng phân phối sản phẩm.

Được biết, HAI đã và đang tiến hành quy hoạch hệ thống kho bãi và xây dựng tổng kho tại tỉnh Tiền Giang với mục tiêu thắt chặt kiểm soát quản lý vật tư hàng hóa và đảm bảo công tác điều phối sản phẩm nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường.

PHÚ LỘC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận