Chủ nhật, 21/07/2019 03:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hai xe tải nát bét sau màn đối đầu trong mưa

20/11/2013, 10:25 (GMT+7)

Dù không có thiệt hại nào về người nhưng cú va chạm rất đã khiến 2 chiếc xe tải hư hỏng nặng, 5 người ngồi trên cabin phải nhập viện trong tình trạng thân thể bị chấn thương nặng.

Vào lúc 11h30’ (19/11), trên quốc lộ 46 đoạn qua xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Dù không có thiệt hại nào về người nhưng cú va chạm rất đã khiến 2 chiếc xe tải hư hỏng nặng, 5 người ngồi trên cabin phải nhập viện trong tình trạng thân thể bị chấn thương nặng.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, chiếc xe tải của doanh nghiệp tư nhân Lộc Lan (chưa rõ danh tính tài xế, đóng tại TP. Vinh, Nghệ An) chở tôn, thép, xà gồ, đanhg lưu thông trên quốc lộ 46 hướng Vinh - Thanh Chương, trên xe có 3 người ngồi.

Phần đầu của 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng

Khi đến khúc cua thuộc địa bàn xã Thanh Ngọc thì tài xế bất ngờ mất lái đâm trực diện vào chiếc xe tải chở gạch của doanh nghiệp Oanh Hồng đang đi theo chiều ngược lại. Cú đối đầu cực mạnh khiến đầu hai xe nát bét, 5 người ngồi trên 2 xe bị mắc kẹt trên cabin.

Ngay sau khi nhận được tin báo có tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông địa phương đã có mặt tại hiện trường, cùng người dân dùng xe cẩu, xà beng và một số dụng cụ khác để giải cứu các nạn nhân ra ngoài. Những người tham gia được đưa ra khỏi hiện trường trong tình trạng chấn thương nặng, nguy kịch đến tính mạng.

Theo kết luận ban đầu, nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do tài xế của doanh nghiệp tư nhân Lộc Lan chạy lấn phần đường.

VIỆT KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận