Thứ hai, 27/05/2019 08:01 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hàn gắn sau ly hôn, vợ bị chồng sát hại

29/01/2015, 06:15 (GMT+7)

Sau khi giết chết vợ, biết không thể thoát, ông Thành đã mang đứa con trai 9 tuổi của mình lên đầu thú tại Công an phường 4 TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Hàn gắn sau ly hôn, vợ bị chồng sát hại
Ngôi nhà gỗ nơi xảy ra án mạng

Sáng 28/1, lực lượng chức năng đã đến hiện trường nhà riêng của ông Lê Thành ở tổ 45, khu Tây Hồ, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) để điều tra làm rõ cái chết của chị Phan Thị Trạng (sinh năm 1983) - vợ của ông Lê Thành (sinh năm 1979).

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị chết do nhiều vết đâm bằng một vật nhọn.

Ông Lê Thành và bà Phan Thị Trạng là vợ chồng và đã có với nhau một người con 9 tuổi. Cách nay hơn một năm, hai vợ chồng này đã ly hôn; nhưng gần đây, họ tái hợp và về chung sống.

Tuy nhiên, theo nhiều người hàng xóm, sau khi tái hợp, hai vợ chồng thường xuyên to tiếng với nhau; nhiều lần hàng xóm sang can ngăn nhưng không có kết quả.

Sau khi tái hợp, ông Thành tiếp tục làm nghề phụ hồ như trước kia và bà Trạng vẫn hằng ngày đi làm công đóng gói hoa cho các cơ sở kinh doanh hoa trên địa bàn TP Đà Lạt. Sáng sớm 28/1, hàng xóm nghe tiếng hai vợ chồng Thành - Trạng cãi nhau nhưng không mấy ai để ý.

Sau khi giết chết vợ, biết không thể thoát, ông Thành đã mang đứa con trai 9 tuổi của mình lên đầu thú tại Công an phường 4 (Đà Lạt).

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận