Thứ hai, 27/01/2020 11:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hàng chục bánh heroin trôi dạt vào bờ biển

30/11/2019, 22:32 (GMT+7)

Tối 30/11, thượng tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đã thu giữ hàng chục bánh heroin trôi dạt vào bờ biển.

Trước đó, khoảng 16 giờ chiều 30/11, một người dân đi dọc bờ biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) thì phát hiện một can nhựa chứa nhiều bánh màu trắng, nghi là heroin nên đã đưa đến Đồn Biên phòng Tam Thanh trình báo.

Những bánh heroin trôi dạt vào bờ biển được lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam thu giữ.

Các đơn vị chức năng của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Nam tiến hành xác minh thì xác định bánh màu trắng này chính xác là heroin. Ít lâu sau, một số người đem vào một thùng gồm 12 bánh heroin khác đến Đồn Biên phòng giao nộp.

Sau đó, BĐBP Quảng Nam chủ trì, phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Nam, các lực lượng chức năng của Công an TP Tam Kỳ triển khai lực lượng tuyên truyền và vận động nhân dân giao nộp số ma túy vớt được trước đó.

Biển Tam Thanh, nơi phát hiện hàng chục bánh heroin trôi dạt vào

“Đến 21h cùng ngày (30/11), chúng tôi đã thu giữ được tổng cộng 25 bánh heroin. Hiện, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đang tiến hành điều tra, xác minh nguồn gốc số heroin trên. Đồng thời, tiếp tục vận động nhân dân nếu còn số lượng ma túy mà họ nhặt được thì nhanh chóng giao nộp cho lực lượng chức năng”, thượng tá Mẫn thông tin.

Theo hình ảnh, mỗi bánh heroin được bao bọc rất kỹ lưỡng bằng bao nilon. Bên trong các lớp nilon dường như có một lớp giấy màu vàng nhạt. Trên bề mặt bánh heroin có một vòng tròn đỏ, có nhiều chữ Trung Quốc.

LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận