Chủ nhật, 23/09/2018 01:52 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hàng chục thanh niên 'lắc' trong nhà nghỉ

19/08/2011, 10:12 (GMT+7)

Trong nhà nghỉ ở ngõ nhỏ, cảnh sát phát hiện 10 nhóm thanh niên tụ tập về đây để sử dụng ma túy. 23 người bị tạm giữ cùng nhiều vũ khí nóng.

Trong nhà nghỉ ở ngõ nhỏ, cảnh sát phát hiện 10 nhóm thanh niên tụ tập về đây để sử dụng ma túy. 23 người bị tạm giữ cùng nhiều vũ khí nóng.

Ngày 18/8, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đột kích một nhà nghỉ tại ngõ 105 phố Doãn Kế Thiện. 10 phòng bị phát hiện có người sử dụng ma túy, tàng trữ vũ khí.

Số "hàng nóng" bị thu giữ trong cuộc đột kích

Hầu hết số thanh niên tại thời điểm kiểm tra đều quay cuồng trong tiếng nhạc, nhiều cô gái với trang phục sexy. "Thấy cảnh sát, họ hò nhau bỏ chạy nhưng đã bị bắt lại", một cảnh sát hình sự cho biết.

Theo Công an Cầu Giấy, 23 người (15 nam, 8 nữ) đã bị bắt cùng ma túy, 3 súng hoa cải cùng súng dạng colt tự chế... Sau nhiều giờ bị đưa về trụ sở công an, một số người còn chưa tỉnh cơn phê thuốc lắc, đờ đẫn gục xuống bàn, không viết nổi tường trình...

Cơ quan điều tra xác định, đây là 10 nhóm thanh niên riêng rẽ, cùng chọn nhà nghỉ nằm khuất trong ngõ nhỏ này làm nơi tụ tập sử dụng thuốc lắc.

Hầu hết số thanh niên bị phát hiện đều trong tình trạng phê thuốc lắc

Một trung tá hình sự cho hay, một số người khi bị bắt thuộc diện "giang hồ cộm cán", luôn mang súng theo người. Cảnh sát đang tiếp tục xác minh, làm rõ vai trò của chủ nhà nghỉ cùng các nhân viên trong vụ việc này.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận