Chủ nhật, 20/10/2019 11:21 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hàng chục xác lợn chết nổi trên sông

04/04/2013, 09:14 (GMT+7)

Chúng tôi có bằng chứng rõ ràng nhưng Chủ tịch UBND xã Quảng Châu (Quảng Xương, Thanh Hóa) vẫn nói không hề có việc lợn chết trôi ở sông Huyện!

Theo phản ánh của người dân xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, khoảng hơn một tuần qua trên địa bàn xã có rất nhiều xác lợn chết được vứt trên sông Huyện gây ô nhiễm, tiềm ẩn dịch bệnh.

Theo ghi nhận của chúng tôi, tại khúc sông Huyện có rất nhiều xác lợn chết vứt trôi nổi trên sông. Tại thời điểm chúng tôi xuống xác lợn đang trong quá trình phân hủy, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Nhiều bao tải trắng xóa nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Bà Nguyễn Thị Lan, người dân ở đây bức xúc: “Khoảng một tháng trước, trên khúc sông này đã có lác một vài con lợn chết. Nhưng một tuần trở lại đây xác lợn nhiều vô kể. Mỗi lần đi ngang khúc sông này, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc mà chẳng thấy có cơ quan chức năng nào thông báo về tình hình dịch bệnh”.

Tuy nhiên, trước thực trạng trên thì ông Nguyễn Huy Thành, Chủ tịch UBND xã Quảng Châu lại cho rằng không hề có việc lợn chết trôi ở sông Huyện!

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại lợn chết nổi trên sông Huyện:

LÊ DƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận