Thứ ba, 17/09/2019 11:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Hàng nghìn người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

23/03/2015, 17:06 (GMT+7)

Đây là chương trình chào mừng các sự kiện quan trọng của đất nước trong năm 2015, thiết thực kỷ niệm 69 ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2015).

Sáng 23/3 tại các địa điểm công cộng trên địa bàn xã, phường, thị trấn, thành phố trong cả nước, ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân đã chính thức diễn ra và thu hút rất công mọi tầng lớp nhân dân cư trú trên địa bàn trên mọi miền Tổ quốc.

Năm nay, Hà Nội được chọn là nơi chạy điểm phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015. Đúng 7h sáng 22/3, tại tượng đài Lý Thái Tổ đã diễn ra Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015 trong không khí sôi nổi, hào hứng của người dân thủ đô.

Tại buổi lễ, ông Hoàng Tuấn Anh Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL,Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam nhấn mạnh, việc tuyên truyền lý tưởng Olympic quốc tế về tình đoàn kết, hữu nghị,về khát vọng vươn tới “nhanh hơn, xa hơn, mạnh hơn”cho thế hệ trẻ thông qua Ngày chạy Olympic.

Đồng thời khuyến khích mỗi người dân chọn ít nhất một môn thể thao để luyện tập thường xuyên, nâng cao sức khỏe là mục đích của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Ngay sau lời phát động,các đồng chí lãnh đạo, đại diện các Ban, Bộ, Nghành, Đoàn thể và đông đảo các tầng lớp nhân dân, các VĐV, cán bộ công chức, viên chức, nghệ sĩ đã tham gia chạy hưởng ứng trọn 1 vòng bờ hồ Hoàn Kiếm (tương đương với 1,6km) trong không khí vui vẻ và sôi nổi và hào hứng. Không khí ngày chạy càng, sinh động,ấn tượng hơn khi có sự xuất hiện của các nghệ sỹ nhà hát kịch Hà Nội, các VĐV, các VĐV Người khuyết tật Hà Nội, Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Không chỉ diễn ra tại Hà Nội, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn còn  dân diễn ra vào tại các địa điểm công cộng trên địa bàn xã, phường, thị trấn, thành phố trên 63 tỉnh, thành cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh PV NNVN ghi lại tại Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân:

NGUYÊN HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận