Chủ nhật, 24/06/2018 08:42 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hàng trăm dân chơi hỗn loạn khi cảnh sát ập vào quán bar

21/07/2013, 13:27 (GMT+7)

Hàng trăm người đang nhảy nhót trong ánh đèn mờ ảo và âm thanh chát chúa bỗng nháo nhào khi cảnh sát ập vào. 18 người nghi vấn phạm tội bị tạm giữ.

Hàng trăm người đang nhảy nhót trong ánh đèn mờ ảo và âm thanh chát chúa bỗng nháo nhào khi cảnh sát ập vào. 18 người nghi vấn phạm tội bị tạm giữ.

Hơn trăm cảnh sát kiểm tra bar Cảm Tưởng

Rạng sáng 21/7, hơn trăm CSGT, 113, hình sự… bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Cảm Tưởng (Feeling) trên đường Âu Cơ (phường 10, quận Tân Bình).

Phía trong, gần 300 khách vẫn đang say sưa nhảy nhót theo điệu nhạc chát chúa. Thấy bóng cảnh sát, các thanh thiếu niên nhốn nháo tràn ra cửa chính lẩn tránh nhưng đều bị giữ lại để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, nhiều người không xuất trình được giấy tờ, số khác tỏ ra qua khích và không chấp hành. Nhiều thanh thiếu niên không xuất trình được giấy tờ phải nhờ người thân mang lên bảo lãnh về.

Hàng trăm khách có mặt trong bar lúc rạng sáng

Phía bên ngoài, từng nhóm nam nữ ăn mặc sành điệu liên tục gọi điện vào phía trong hỏi han tình hình. Qua rà soát, 18 người có nghi vấn phạm tội về trụ sở công an phường 10.

Cơ quan chức năng cũng lập biên bản hàng loạt vi phạm của bar này như hoạt động quá giờ, âm thanh vượt mức cho phép, ánh sáng không đủ, nhân viên làm việc không hợp đồng…

Theo công an quận Tân Bình, bar Cảm Tưởng được xem là một trong số tụ điểm ăn chơi lớn nhất quận Tân Bình. Hàng đêm có hàng trăm thanh thiếu niên đến vui chơi và thường xuyên hoạt động quá giờ qui định.

Cửa quán bar được cảnh sát chốt để kiểm tra hành chính

Trước đó vào ngày 7/4, gần trăm cảnh sát cũng đã ập vào kiểm tra tại quán bar này phát hiện nhiều vi phạm.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận