Thứ hai, 23/07/2018 01:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hành xử xã hội đen với cả công an

17/02/2012, 08:47 (GMT+7)

Ngày 16/2, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết vừa bắt tạm giam đối với Hoàng Duy Khánh (25 tuổi, trú tại xã Hải Trạch - Bố Trạch) vì đã có hành vi chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Trước đó, sau khi uống rượu, Khánh về nhà ngoại để thăm vợ và con (vợ Khánh mới sinh con chưa đầy tháng nên đang ở nhà ngoại) và nằm ngủ. Khi ông Phan Văn Cư (bố vợ Khánh) gọi con rể dậy ăn cơm, nhưng Khánh không trả lời nên ông trách cứ. Bức xúc vì bị bố vợ trách, Khánh đòi đưa vợ và con về nhà mình, nhưng bố mẹ vợ không đồng ý. Khánh xuống bếp lấy con dao gí vào cổ ông Cư uy hiếp.

Nhận được tin báo, anh Võ Đức Đại - Phó trưởng CA xã và công an viên đến can thiệp. Giở thói côn đồ, Khánh dùng dao đâm vào vai trái anh Đại khiến anh bị thương té xỉu. Mọi người đưa anh Đại đến Trạm y tế xã cấp cứu. Khánh gọi điện thoại cho đồng bọn đến nhằm chống đối lực lượng công an nếu bắt giữ Khánh. Sau đó, Khánh xông vào trạm y tế đập phá một số đồ đạc, ngăn cản không cho nhân viên y tế cấp cứu cho anh Đại.

TP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận