| Hotline: 0983.970.780

Chủ nhật 18/04/2021 - 02:36

Giải trí

Chi Bảo lập 'Chợ tình'

Thứ Bảy 08/08/2020 - 07:52

Nam diễn viên Chi Bảo lập ra kênh buôn bán “Chợ tình” và kêu gọi nhiều đồng nghiệp tham gia để gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo.

Trước đây, diễn viên Chi Bảo từng xây dựng quỹ “Hiểu về trái tim” rất thành công. Giải thích về cái tên gọi “Chợ tình” nghe hơi nhạy cảm, diễn viên Chi Bảo cho rằng: “Chợ tình của tôi mang ý nghĩa lan tỏa yêu thương. Chúng ta bán đi ân tình để mua về ân tình”.

Trịnh Kim Chi làm mẹ đơn thân

Nghệ sĩ Ưu tú Trịnh Kim Chi được đạo diễn Đặng Minh Quốc giao vai nữ chính trong bộ phim “Anh yêu mẹ đơn thân”. Đây là bộ phim truyền hình dài 30 tập đề cập đến hạnh phúc gia đình thời hội nhập.

Bên cạnh Nghệ sĩ Ưu tú Trịnh Kim Chi, bộ phim “Anh yêu mẹ đơn thân” còn có sự góp mặt của các diễn viên Tăng Huỳnh Như, Dư Ánh Hồng, Trọng Hiếu, Quốc Hùng…

Tóc Tiên "Nơi em là bình yên"

Sau đám cưới được tổ chức bí mật vào cuối tháng 2/2020, ca sĩ Tóc Tiên và chồng - nhà sản xuất âm nhạc Touliver ra mắt công chúng bằng dự án “Nơi em là bình yên”.

Nếu như hình ảnh ca sĩ Tóc Tiên nóng bỏng từng quen thuộc với dòng nhạc dance, thì qua “Nơi em là bình yên” đã thấy một ca sĩ Tóc Tiên dịu dàng và đằm thắm hơn.

Bella Mai "Yêu trong đau thương"

Diễn viên Bella Mai đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Yêu trong đau thương” (kịch bản Nguyễn Thị Mộng Thu, đạo diễn Chu Thiện). Đây là bộ phim nói về nếp sống xưa với không ít hủ tục phong kiến.

Bộ phim “Yêu trong đau thương” dài 38 tập, diễn viên Bella Mai được đóng chung với các gương mặt gạo cội như Kim Xuân, Thanh Nam, Ngân Quỳnh.

Lương Thùy Linh góp sức chống nạn buôn người

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm đại sứ cho chương trình phòng chống mua bán người. Cô cho biết: “Tôi đã được nghe rất nhiều câu chuyện về con đường vượt biên của người lao động. Họ bị cưỡng bức, lạm dụng, thậm chí buộc phải phạm tội tại nơi đất khách quê người.

Đừng tin ai có thể đưa bạn ra nước ngoài bằng cửa sau. Hãy hiểu rủi ro và chia sẻ hiểu biết ấy với những người xung quanh bạn”.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/hau-truong-ktgd-so-32-2020-d270138.html