Thứ sáu, 19/10/2018 07:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hãy cứu giúp chị Út

07/05/2010, 10:05 (GMT+7)

Các căn bệnh trên đàng tàn phá cơ thể chị, khiến đi đứng khó khăn, thường hay lên cơn mệt và uể oải trong người, làm cho việc sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ… không được bình thường.

Chị Nguyễn Thị Út (sinh năm 1965) ngụ tại khóm Tân Thuận, thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đang mắc phải nhiều chứng bệnh như: hở van tim, bướu cổ và có khối u trong tử cung... Gia đình đã đưa chị đi chữa trị khắp nơi, tốn rất nhiều tiền của nhưng bệnh tình của chị vẫn không hề thuyên giảm.

Các căn bệnh trên đàng tàn phá cơ thể chị, đi đứng khó khăn, thường hay lên cơn mệt và uể oải trong người, làm cho việc sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ… không được bình thường.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Út

Các bác sĩ ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) cho biết, nếu không sớm phẫu thuật và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của chị. Số tiền phẫu thuật và chi phí trị bệnh cho chị lên đến trên 50 triệu đồng. Gia cảnh chị Út hiện rất nghèo khổ. Lúc còn sức khỏe, chị Út đẩy xe mua phế liệu kiếm thu nhập mỗi ngày hai ba chục ngàn, từ khi mắc bệnh, chị Út không đi mua phế liệu được; nhà lại không đất sản xuất, chồng chị phải đi làm thuê mướn để kiếm tiền nuôi 3 đứa con nhỏ. Chị đã có một người con lập gia đình nhưng cũng nghèo nên không có khả năng giúp mẹ chữa bệnh. Thời gian qua, được các cấp chính quyền, đoàn thể ở thị trấn Thanh Bình và bà con xóm giềng đùm bọc giúp ít tiền để trang trải cái ăn, mua thuốc uống qua ngày... Hiện tại, chị Út rất mong nhận được sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm để điều trị bệnh. Mọi sự giúp đỡ xin quý vị gửi về cho Út theo địa chỉ nêu trên hoặc gửi về Văn phòng Báo NNVN tại ĐBSCL, số 49 Lý Tự Trọng – TP Cần Thơ, ĐT: 07103835431; chúng tôi sẽ chuyển giúp tới quý vị.

Tấm lòng vàng

+ Sau bài “Bé trai 4 tuổi với nỗi đau phía trước” (NNVN ngày 16/4/2010), một độc giả ở tỉnh Đồng Nai gửi giúp đỡ cháu La Thành Huy (khu Bình Quân, thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh), số tiền 200.000 đồng (hai trăm ngàn đồng).

+ Sau bài “Xin cứu giúp cháu bé bị bệnh hiểm nghèo” (NNVN ngày 23/4/2010), một độc giả ở tỉnh Đồng Nai gửi giúp đỡ cháu Nguyễn Thị Mai Phương (xóm 1, Diễn Quảng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) số tiền 200.000 đồng (hai trăm ngàn đồng).

Chúng tôi sẽ chuyển số tiền trên đến những hoàn cảnh bạn đọc cần giúp đỡ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn tấm lòng hảo tâm của quý vị.

TRẦN TRỌNG TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận