Thứ hai, 23/07/2018 01:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hãy đi cùng chúng tôi

11/11/2010, 10:02 (GMT+7)

Đó là thông điệp tại Lớp đào tạo, tập huấn kỹ năng tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho thanh niên ngành thủy sản do Đoàn Bộ NN-PTNT phối hợp với Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức.

Đó là thông điệp tại Lớp đào tạo, tập huấn kỹ năng tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS cho thanh niên ngành thủy sản do Đoàn Bộ NN-PTNT phối hợp với Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức tại TP Long Xuyên.

Tham dự tập huấn là cán bộ Đoàn 9 tỉnh thuộc dự án STOFA (Dự án Hợp phần tăng cường năng lực quản lý hành chính ngành thủy sản) là: Sơn La, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, Bình Định, Đăk Lăk, Bến Tre và ĐVTN tỉnh An Giang. Vấn đề lây nhiễm HIV/AIDS trong thanh niên, trong đó có thanh niên vùng ven biển là một vấn đề đáng báo động. Việc nâng cao nhận thức về HIV/AIDS để thanh niên hiểu biết và tự phòng chống là hoạt động có hiệu quả nhất để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch thế kỷ. 

Lớp tập huấn đã cung cấp những kiến thức rất cần thiết và bổ ích giúp cho các cán bộ Đoàn các tỉnh tổ chức triển khai các hoạt động tuyên truyền phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS hiệu quả tại địa phương và đơn vị công tác góp phần giảm tỷ lệ lây nhiễm HIV/AIDS cho thanh niên trong ngành thủy sản.

Kết thúc lớp tập huấn là Hội trại “Tuổi trẻ đoàn kết phòng, chống HIV/AIDS, mại dâm, ma túy” năm  2010 của ngành thủy sản tổ chức tại Công viên Mỹ Thới (TP Long Xuyên).

H.ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận