Chủ nhật, 21/10/2018 11:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

HCEM kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống

05/11/2017, 19:56 (GMT+7)

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM) vừa long trọng tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống của nhà trường (1972 - 2017).

14-13-25_nhn-bng-khen

Tới dự có Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Lê Quân.

Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ lãnh đạo, giảng viên, giáo viên và học sinh sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội luôn tự hào và vinh dự là thành viên trong gia đình trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Dù mỗi thời kỳ đều có những cơ hội, thách thức nhưng lớp lớp thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động luôn đoàn kết, thống nhất một lòng, không ngừng cống hiến, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nhà trường.

Với mục tiêu và con đường mà nhà trường đã xác định, đó là tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường trong tương lai, đào tạo nghề trình độ khu vực ASEAN và trình độ thế giới, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế, cho phát triển công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao trong thời đại bùng nổ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội được xem là một điển hình trong kết nối đào tạo với doanh nghiệp, cũng là trường đi tiên phong trong đổi mới ngành nghề đào tạo, cam kết việc làm sau đào tạo cho học sinh sinh viên và được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm.

Dịp này, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và cá nhân Hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 6 tập thể và 12 cá nhân nhà trường được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT.

NGUYÊN HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận