Thứ ba, 19/06/2018 02:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

HĐND tỉnh Cà Mau chỉ đạo làm rõ vụ việc Chánh Thanh tra Sở GTVT làm những việc khó hiểu

27/03/2014, 14:19 (GMT+7)

Sở Nội vụ tỉnh được chỉ đạo làm rõ vụ việc và báo cáo đến HĐND tỉnh chậm nhất là ngày 31/3.

Mới đây, tin từ Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa thành lập tổ xác minh về vụ việc cắt hợp đồng cán bộ tại Thanh tra Sở GTVT và Trung tâm TDTT tỉnh này và có báo cáo đến HĐND tỉnh chậm nhất là ngày 31/3.

Như NNVN đã phản ánh, với vai trò là Chánh Thanh tra Sở GTVT tỉnh Cà Mau, ông Cao Việt Bắc đã làm những việc gây khó hiểu đối với cán bộ công chức và gây bất bình trong dư luận, như cắt hợp đồng cán bộ trong chỉ tiêu biên chế, không thông báo trước theo quy định pháp luật, không hỗ trợ người mất việc theo Luật Lao động, tinh giản biên chế đối với những cán bộ đủ chuẩn và giữ lại những người chỉ mới tốt nghiệp THCS và chỉ có bằng trung cấp chuyên nghiệp…

Qua tìm hiểu thực tế cho thấy, không chỉ có Thanh tra Sở GTVT mà một số đơn vị khác ở tỉnh Cà Mau cũng có những việc làm tương tự.

Cụ thể là tại Trung tâm TDTT tỉnh này đã cắt hợp đồng đối với một nữ viên chức có thâm niên công tác 10 năm, giữ lại biên chế đối với một nữ viên chức (em của một PGĐ Sở VH-TDTT&DL chỉ mới vào công tác hơn 1 năm).

Theo kế hoạch, ngày 27/3, theo ông Lê Hoàng Bé - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau, cơ quan chức năng sẽ “làm việc với Thanh tra Sở GTVT và Trung tâm TDTT tỉnh. Chậm nhất cuối tháng 3 sẽ có báo cáo trình lên HĐND tỉnh”.

NHẬT LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận