Thứ bảy, 15/12/2018 04:29 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hết chuyện rồi ư?

18/04/2012, 10:32 (GMT+7)

Chuyện nghệ sĩ đơn thân có con hiện nay không hiếm. Nhưng nữ nghệ sĩ luôn bí mật được danh tính cha của con mình thì các nam ca sĩ lại luôn bị lộ dù không vác bụng bầu.

Chuyện nghệ sĩ đơn thân có con hiện nay không hiếm. Nhưng nữ nghệ sĩ luôn bí mật được danh tính cha của con mình thì các nam ca sĩ lại luôn bị lộ dù không vác bụng bầu. Chuyện đó, dẫu gì cũng là chuyện riêng tư nhưng vì sao xung quanh chuyện ca sĩ trẻ NKH vừa rồi lại thổi bùng lên cuộc tranh cãi về đạo đức?

Năm 2011, NKH đạt khá nhiều thành công như đoạt giải ca sĩ triển vọng Làn Sóng Xanh, Top 5 ca sĩ được yêu thích nhất Giải Mai Vàng, ca sĩ được yêu thích nhất của Báo Hoa học trò và vô số bản hit ăn khách. Những tưởng đó là lý do khiến ca sĩ đàn chị TT sẵn sàng đổi 60% cổ phần của mình ở Cty MB để đổi lấy NKH, khi cô chia tay Cty MB. Nhưng NKH quyết định ở lại MB, không đi theo “thầy” TT vì “lý do nhạy cảm không thể nói ra” khiến TT tổn thương.

Nào ngờ hậu quả của lý do "nhạy cảm" không thể nói ra ấy lại bung bét khắp trang báo mạng vào 8 tháng sau, NKH trở thành cha vào tuổi 24. Mặc cho những người nâng đỡ chàng ca sĩ thanh minh rằng cậu cư xử còn… trẻ con, kể cả những người không ủng hộ ca sĩ TA (người có con với NKH, đồng thời là em của ca sĩ TT) thì cộng đồng mạng cũng không chấp nhận thái độ ca sĩ NKH.

Nhiều khán giả đã tỏ ra phẫn nộ. Một khán giả bức xúc: “Thiếu đạo đức chứ đừng lôi cách cư xử trẻ con ra ngụy biện. Các anh chị đi hát, đi diễn mà quên đi các anh chị cũng cần phải sống sao cho phải đạo. Làm chồng làm cha mà thế thì hèn lắm”.

Nhưng đến khi đường link youtube quay cảnh TA vừa khóc vừa giơ điện thoại di động công bố tin nhắn của NKH yêu cầu chị bỏ thai thì dư luận càng phản ứng gay gắt. Nhà thiết kế Kiều Việt Liên hiếm khi lên tiếng cũng phải thốt lên: “Sao mà khóc giả tạo rồi lại còn trả lời điện thoại làm gì để lộ cái giả tạo như vậy chứ! Tự quay, tự post lên youtube. Người ta có scandal thì cũng là scandal thật chứ có đâu mà tự tạo ra để nổi tiếng như vậy”.

Nick afgreki_acm cũng đưa ra cách nhìn của mình: “Yêu mà không được yêu lại, muốn chiếm hữu người ấy thì phụ nữ thường dùng tới cách níu kéo, ràng buộc bằng con cái, trách nhiệm. Chuyện TA mang thai có thể do sự sắp đặt của chính cô ấy, cũng có thể do hoàn cảnh vô tình khi NKH say, không tự chủ được bản thân, nhưng chắc chắn đều là chuyện ngoài ý muốn của bên nam. Và dư luận, cũng nên thôi bàn tán inh ỏi, vì chắc chắn ngày mai kia thôi sẽ lại có 1,2,3… vụ lùm xùm khác để mà bàn tán”.

Mặc cho dư luận bàn tán, NKH vẫn tươi cười rạng rỡ xuất hiện trong những đêm ca nhạc.

Vẫn biết trong giới shohwbiz lắm chiêu trò nhưng nếu lấy những chuyện như NKH ra để tạo scandal thì quả thực bó tay.

PHƯƠNG CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận